Bồn cầu american standard có tính năng kháng khuẩn không

 

Bồn cầu American Standard có tính năng kháng khuẩn không là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Nếu khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dòng sản phẩm này, đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây. 

1. Bồn cầu American Standard có tính năng kháng khuẩn không?

1_3

Câu trả lời là CÓ. Bồn cầu của thương hiệu American được tích hợp rất nhiều công nghệ kháng khuẩn: 

– Đối với lớp men sứ của bồn cầu, thương hiệu American Standard đã ứng dụng công nghệ mang tên COMFORT CLEAN. Công nghệ kháng khuẩn này sẽ trộn oxit kẽm vào men và sau đó đem nung. Oxit kẽm sẽ có tác dụng triệt tiêu các loại vi khuẩn lên đến 99.9%. Đặc biệt là vi khuẩn E.coli gây ra bệnh về đường tiêu hóa. Hiệu quả kháng khuẩn này đã được hiệp hội sinh vật của Anh (IMSL) công nhận. 

– Để tạo nên một chiếc bồn cầu có khả năng kháng khuẩn toàn diện, American áp dụng công nghệ kháng khuẩn thứ 2 ANTI-BACTERIAL. Đây là công nghệ kháng khuẩn trên bệ ngồi, nút nhấn, nắp rửa. 

Bồn cầu có thể là một ổ bệnh nên bạn cần phải viết tạo nên một phòng vệ sinh an toàn và sức khỏe. Nên sử dụng bồn cầu kháng khuẩn American Standard tích hợp 2 công nghệ kháng khuẩn tạo nên tính năng bảo vệ tối đa cho người tiêu dùng

2. Những công nghệ tạo nên tiêu chuẩn an toàn cho phòng vệ sinh của bồn cầu American Standard

Ngoài 2 công nghệ kháng khuẩn toàn diện trên cũng cần phải đề cập đến công nghệ chống bám bẩn Aqua Ceramic, công nghệ Proguard chống bám cặn, bám bẩn trên bề mặt sứ. 

Công nghệ Aqua ceramic là công nghệ tạo nên lớp men sứ siêu ưa nước. Các vết bụi bẩn vết ố sẽ được ngăn chặn bám vào bề mặt sứ. Công nghệ này cho phép nước tạo thành một lớp giữa bề mặt bồn cầu và những bết bẩn. Nó đảm bảo rằng, các vết bẩn sẽ bị cuốn sạch đi sau mỗi lần dội nước chỉ nhờ vào sức nước. 

Công nghệ Proguard  là công nghệ chống bám cặn siêu ưu việt. Công nghệ này được phát triển dựa trên phương pháp khoa học. Theo đó, dựa vào hoạt động của các hạt phân tử Silic để hình thành nên một lớp ngăn chặn việc hình thành ố cặn khoáng trên bề mặt men sứ. Đây là công nghệ mang tính cách mạng tạo nên tính năng bảo vệ chuyên nghiệp tạo nên khả năng làm sạch bồn cầu một cách dễ dàng. 

Tóm lại, những công nghệ trên đây đã là minh chứng cho lời khẳng định bồn cầu American Standard có chức năng kháng khuẩn. Quý khách hàng nên mua sản phẩm bồn cầu của thương hiệu American Standard chính hãng tại Showroom Hải Linh. Vì chỉ sản phẩm chính hãng mới tích hợp tính năng kháng khuẩn nổi trội này. Showroom Hải Linh – Đại lý phân phối thiết bị vệ sinh American Standard uy tín số 1 Hà Nội!

Xem thêm các sản phẩm tại https://thietbivesinhamericanstandard.vn/san-pham/bon-cau-amercian-standard.html

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *