Bộ xả bồn cầu Inax giá có cao không?

Bồn cầu là loại thiết bị vệ sinh có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên sau vài năm bạn nên bảo trì một số bộ phận để đảm bảo bồn cầu có thể sử dụng được tốt. Đặc biệt là nên thay mới bộ xả để đảm bảo nước không bị rò rỉ gây lãng phí. Vậy bộ xả bồn cầu là gì? Giá bộ xả bồn cầu Inax có cao không? Xin mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết được câu trả lời nhé!

1. Bộ xả bồn cầu là gì?

Bộ xả bồn cầu là một bộ phận nằm trong két nước, có tác dụng dẫn nước xả xuống lòng bồn cầu. 

Mỗi một loại kiểu xả bồn cầu sẽ có cấu tạo bộ xả khác nhau: 

– Cấu tạo bộ xả của bồn cầu xả gạt bao gồm: Van cấp nước, van xả nước, dây cấp nước, tay gạt, phao, dây xích, gioăng cao su. 

– Cấu tạo bộ xả của bồn cầu nút nhấn xả bao gồm: 1 nút nhấn, van cấp nước, van xả nước, dây cấp nước, dây xích. 

Nguyên lý hoạt động của bộ xả: 

– Bộ xả vận hành một cách nhịp nhàng, khi nước từ bể chứa đi qua đường ốp và cấp đầy két nước bồn cầu thì phao sẽ ngắt nguồn nước cấp vào. 

– Khi nhấn nút xả thì van mở nước sẽ mở để nước chảy xuống bồn cầu. 

– Khi nước xả hết thì bồn cầu sẽ đóng van xả nước, mở van cấp nước đầy bồn cầu đến mực nước theo độ cao của phao nước sau đó lại dừng cấp. 

2. Khi nào nên thay bộ xả bồn cầu?

Bồn cầu Inax hay bồn cầu 1 khối hay 2 khối đều phải có bộ xả và cấu tạo của chúng tương tự như nhau.

Nếu như có hiện tượng dưới đây thì có nghĩa là bộ xả bị hỏng. Khi đó, bạn nên thay mới bộ xả bồn cầu:

  • Nước chảy yếu hoặc không chảy xuống lòng bồn cầu
  • Cần gạt bị gãy nên khiến nút nhấn xả không hoạt động được
  • Khi không nhấn xả nhưng nước vẫn chảy từ két xuống lòng bồn gây lãng phí nước
  • Nước chảy xuống thân bồn cầu gây tràn ra ngoài

=>> các công nghệ xả của bồn cầu

xaxoaytoto_grande

Khi nào nên thay mới bộ xả bồn cầu?

3. Bộ xả bồn cầu Inax chính hãng giá bao nhiêu?

Bộ xả bồn cầu Inax chỉ sử dụng được lâu bền khi là sản phẩm của chính thương hiệu sản xuất. Giá bộ xả bồn cầu Inax chính hãng giao động từ 700.000đ đến vài triệu đồng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bộ xả bồn cầu Inax được làm giả, giá của bộ xả bồn cầu Inax giả có giá bán thấp hơn nhiều so với giá của bộ xả thật nhưng nó rất nhanh sẽ bị hư hỏng

Bộ xả hàng giả có kích thước không chuẩn sẽ không thể lắp đặt vào bồn cầu, hoặc có trường hợp một số người mua phản ánh mua phải bộ xả giả bị lỗi và không thể sử dụng được gây tốn kém chi phí

Chính vì vậy khi có nhu cầu thay mới bộ xả bồn cầu Inax bạn nên tìm hiểu những địa chỉ bán hàng uy tín để mua được sản phẩm chính hãng và sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó nếu mua hàng chính hãng cũng sẽ có bảo hàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng sản phẩm.

Showroom Viglacera

Hải Linh địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng tại Hà nội

Hiện nay showroom Hải Linh đang là một đối tác uy tín và đáng tin cậy của Inax. Để mua được bộ xả bồn cầu Inax với giá tốt, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 1900 599 828 và nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Trên đây là toàn bộ giải thích về bộ xả bồn cầu là gì? Khi nào cần thay bộ xả bồn cầu và kèm báo giá bộ xả bồn cầu Inax. Hi vọng những thông tin trên mà Hải Linh cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua và thay mới bộ xả cho bồn cầu của gia đình.

0/5 (0 Reviews)