Báo giá gạch lát nền giá rẻ Hà Nội theo từng kích thước

Báo giá gạch lát nền giá rẻ Hà Nội theo các kích thước gách sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn hơn. Bởi kích thước gạch là một tiêu chí lựa chọn quan trọng để công trình của bạn có sự cân đối hài hòa. 

  1. Báo giá gạch lát nền 60×60

 Kích thước gạch lát nền 60×60 phổ biến nhất khi thi công mặt sàn. Mẫu gạch lát nền 60×60 dùng được ở tất cả các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thậm chí là cả phòng tắm.

Báo giá gạch lát nền giá rẻ Hà Nội với gạch 60×60 có rất nhiều mẫu mã. Bạn có thể mua được một mẫu gạch vân gỗ, gạch vân đá bề mặt bóng hoặc mờ. Gạch 60×60 giá cũng có nhiều mức giá còn phụ thuộc vào từng thương hiệu. 

Bao-gia-gach-lat-nen-60x60-gia-re-ha-noi
Gạch lát nền 60×60 được dùng phổ biến trong các không gian

Gạch 60×60 trở lên là gạch kích thước lớn nên xương gạch sẽ là xương granite. Riêng ở một số thương hiệu trong nước, có nhiều mẫu gạch xương bán sứ rất chất lượng. Dòng gạch này đáp ứng yêu cầu thi công mà giá thành lại rẻ hơn gạch granite. Vì thế, dòng sản phẩm này sẽ tiếp cận được với đa số người tiêu dùng Việt. 

  1. Báo giá gạch lát nền 80×80

Những không gian nhà lớn sẽ sử dụng gạch lát nền kích thước lớn để tăng hiệu quả thẩm mỹ. Vậy nên xu hướng dùng gạch lát nền 80×80 cho các công trình ngày càng nhiều. Không riêng gì những công trình lớn mà ngay cả công trình nhà ở dân dụng cũng dùng mẫu gạch lát nền 80×80. 

Gạch 80×80 chủ yếu là các mẫu gạch men bóng. Khi lát nền sẽ tạo nên bề mặt phẳng với những đường ron nhỏ và số lượng ít. Dòng gạch này cũng mang đến sự tiện lợi như thi công nhanh hơn, vệ sinh sàn nhanh chóng hơn và ít bị bám bẩn ở những đường ron hơn. 

Bao-gia-gach-lat-nen-80x80-gia-re-ha-noi.
Gạch lát nền 80×80 kích thước lớn thi công phòng khách

Báo giá gạch lát nền giá rẻ Hà Nội khi sem đến gạch 80×80 sẽ khá cao. Tuy nhiên với số tiền không quá lớn bạn cũng có thể sử dụng được dòng gạch này. Giá gạch 80×80 của một số hãng gạch trong nước không quá nổi tiếng chỉ khoảng từ 165,000/m2. Các thương hiệu gạch có tiếng hơn thì giá cao hơn một chút khoảng từ trên 200,000 đến hơn 300, 000/m2. 

Giá gạch ốp lát cũng không hẳn chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn ở mẫu mã. Nên nếu bạn muốn có được một mẫu gạch họa tiết độc đáo, màu sắc sang chảnh thì cần phải có một sự đầu tư hơn. 

  1. Báo giá gạch lát nền 30×60

Kích thước gạch 30×60 được sử dụng phổ biến để ốp tương nhưng thời gian gần đây nhiều gia đình sử dụng để lát nền. Kích thước này lát nền cũng tạo nên nét độc đáo cho bề mặt. Bạn có ốp so le các viên gạch để tăng sự khác biệt cho mặt sàn. 

Bao-gia-gach-lat-nen-30x60-gia-re-ha-noi
Gạch lát nền 30×60 cũng được dùng phổ biến

Trong các bảng báo giá gạch lát nền giá rẻ Hà Nội thì dòng kích thước lát nền sẽ có nhiều ở gạch Taicera. Thương hiệu gạch Viglacera với nhãn hiệu gạch Eurotile cũng có đa dạng mẫu 30×60 thích hợp dùng để lát nền. 

Ngoài các kích thước phổ biến trên cho lát nền còn các dòng sản phẩm kích thước nhỏ như gạch 20×20; gạch lát nền 30×30 thi công cho nhà tắm. Các mẫu gạch kích thước lớn như 90×90, 75×75 xuất hiện nhiều ở dòng gạch nhập khẩu. 

Trong tương lai gần thì gạch lát nền 60×120; gạch 1000×1000 sẽ được sử dụng nhiều hơn. Nhất là với những công trình công cộng và thương mại. Gạch khổ lớn có giá thành cao hơn hẳn so với các dòng kích thước nhỏ do công nghệ sản xuất đòi hỏi sự cao cấp hơn.

Như vậy, báo giá gạch lát nền giá rẻ Hà Nội đã điểm qua các dòng kích thước gạch. Hãy cố gắng lựa chọn kích thước phù hợp cân đối với diện tích căn phòng. Tính toán tài chính và đối chiếu với ngân sách dự trù để không làm tăng chi phí hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *