5 lợi ích của việc sử dụng gạch lát nền phòng ngủ khổ lớn

84

Không còn bị giới hạn trong các công trình công cộng có diện tích lớn như trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng … gạch khổ lớn đã và đang là một trong những xu hướng lát sàn hot nhất trong năm 2021 sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ? 

Bạn có biết vì sao gạch lát nền phòng ngủ khổ lớn được ưa chuộng không? Câu trả lời sẽ có ngay trong những thông tin dưới đây!

Thi công gạch lát nền  phòng ngủ khổ lớn ít vữa 

Cho dù chúng ta muốn hay không, các đường vữa là một thành phần thiết yếu của việc lát nền. Sự thật thi công là gạch lát nền khổ lớn sử dụng ít vữa hơn so với gạch kích thước nhỏ. Tiết kiệm chi phí thi công hơn trong quá trình xây dựng lát nền nhà ở. 

Gạch lát nền khổ lớn nhìn liền mạch

Vì gạch khổ lớn yêu cầu ít vữa và ít vật liệu hơn về tổng thể, chúng có thể biến đổi không gian để làm cho sàn nhà có cảm giác liền mạch. Khi được sử dụng trong một khu vực nhiều đồ như nhà phòng ngủ sẽ giúp không gian hài hòa thẩm mỹ hơn. 

Gạch lát nền cho  phòng ngủ khổ lớn họa tiết đá tự nhiên

Các dòng gạch lát nền phòng ngủ khổ lớn hiện nay họa tiết đá tự nhiên. Đá tự nhiên được in bởi công nghệ kỹ thuật số, không phải đá thật song vẫn bảo đảm được vẻ đẹp sống động chân thực như trong tự nhiên. Hiệu quả thẩm mỹ cao mà giá thành phù hợp với  túi tiền.

 

Bảo dưỡng ít hơn 

Việc có ít đường vữa hơn giữa các viên gạch cũng giúp cho việc vệ sinh và bảo dưỡng gạch dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với các loại gạch nhỏ hơn và có thể tiết kiệm tiền cho vật tư vệ sinh theo thời gian.

Không gian rộng rãi hơn

Dù là bên ngoài hay trong nhà, ít đường nét sẽ có thể giúp tăng cảm giác không gian trong một căn rộng hơn. Lát nền bằng gạch khổ lớn là một cách tuyệt vời để đạt được điều này, vì chúng tạo ra ít mối nối vữa hơn để đánh lạc hướng mắt khi bạn bước vào phòng và tạo cảm giác căn phòng lớn hơn.

Khi bạn tiến hành bất kỳ hình thức cải tạo nào trong ngôi nhà của mình, bạn nên luôn xem xét xu hướng nhà ở trong tương lai để không bị lỗi mốt trong một vài năm.

Ngày nay, các lựa chọn gạch khổ lớn của bạn gần như là vô hạn và việc lựa chọn loại gạch phù hợp cho ngôi nhà của bạn không phải là một việc khó khăn. Mỗi ngôi nhà, chủ nhân có  một sở thích hoặc mức độ ưu tiên khác nhau: bạn theo đuổi phong cách, chức năng hay chỉ đơn giản là muốn phù hợp với túi tiền?

Đã hoạt động gần 15 năm tại Hà Nội, chúng tôi tự hào về việc mang lại cho bạn gạch lát nền phòng ngủ đa dạng mẫu mã với giá tốt.  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gạch khổ lớn để tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà hãy liên hệ với chúng tôi – hệ thống showroom Hải Linh để được tư vấn, hỗ trợ, trải nghiệm sản phẩm.