Ý tưởng bày trí phụ kiện nhà tắm phòng tắm nhỏ

916

Hãy tận dụng tối đa không gian riêng biệt hoàn thiện phòng tắm với những phụ kiện phòng tắm nhỏ gọn nhưng vô cùng bổ ích cho phòng tắm gia đình của mình.

Kích thước luôn là vấn đề quan trọng khi hoàn thiện phòng tắm. Nhưng việc lựa chọn phụ kiện phòng tắm hoàn thiện căn phòng của mình cảm thấy nhẹ nhàng và sáng hơn là điều quan trọng. Phụ kiện phòng tắm có rất nhiều chi tiết nhỏ nhưng lại có nhiều công dụng tốt có ích cho phòng tắm của mình trong cuộc sống hằng ngày. 
Với một số kế hoạch thông minh bạn sẽ có những ý tưởng bày trí phụ kiện phòng tắm thông minh bạn sẽ sở hữu những không gian phòng tắm hẹp cho dù là diện tích nhỏ sẽ trở lên rộng rãi và hoàn thiện mọi thứ cho gia đình bạn đang cần.

+ Đầu tiên bạn sẽ phải biết được những phụ kiện phòng tắm không thể thiếu trong phòng tắm của mình gồm có thanh vắt khăn cao cấp hoặc móc treo quần áo gắn tường. Với không gian phòng tắm nhỏ hãy lựa chọn những mẫu thanh vắt khăn đơn, thanh vắt khăn inax để phòng tắm trở lên sáng và hoàn thiện hơn, cùng với đó là việc tận dụng phía sau cánh cửa để lắp đặt móc treo quần áo phòng tắm của bạn đã trở lên gọn gàn và sáng hơn phần nào rồi.

+ Phòng tắm diện tích nhỏ bạn sẽ thấy gia chủ thường lựa chọn chậu rửa góc treo tường để tận dụng những góc nhỏ đang thừa trong phòng tắm vậy thì việc bạn lựa chọn kệ đựng xà phòng và giá để ly là cần thiết trong phòng tắm. Với khu vực này nên chọn những loại kệ và giá đơn như như mẫu kệ đựng xà phòng NT-L06 và Mẫu giá để ly NT -L07/1 thương hiệu phụ kiện NT. 

ke-dung-xa-phong-NT-L06

KỆ ĐỰNG XÀ PHÒNG NT-L06

gia-de-li-NT-L07/1
GIÁ ĐỂ LY NT-L07/1​

+ Và cuối cùng 1 phụ kiện cũng không thể thiếu và bỏ qua trong phòng tắm đó là lô giấy vệ sinh, được đặt cạnh bồn cầu với không gian nhỏ bạn nên hạn chế việc đặt lô giấy vệ sinh có thiết kế cồng kềnh và thanh vào đó bằng một mẫu vô cùng đơn giản và tinh tế như mẫu lô giất vệ sinh Cleanmax 9013-1 thương hiệu phụ kiện Cleanmax.

lo-giay-ve-sinh-SINH-CLEANMAX-29013-1
LÔ GIẤY VỆ SINH CLEANMAX 29013-1

Như vậy với một số ý tưởng nhỏ trong cách bày trí phụ kiện phòng tắm phòng tắm của bạn đã trở nên sang chảnh và sáng hơn. Thay vì phải lựa chọn những phụ kiện Cồng kềnh. 
Bạn đang có nhu cầu sửa chữa phòng tắm nhưng không muốn phải tác động nhiều vào phòng tắm của mình, hay muốn thay chiếc áo choàng mới cho phòng tắm cũ kỹ đồ phụ kiện cồng kềnh thì hãy tham khảo ngay ý tưởng trên mà showroom Hải Linh vừa gợi ý tới bạn. Để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn phụ kiện nhà tắm chính hãng hãy đến với showroom Hải Linh để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

>>> 4 Mẫu kệ gương Cleanmax phù hợp với phòng tắm phong cách "Tân Cổ Điển"