Viglacera ra mắt bộ thiết bị vệ sinh thông minh dẫn đầu thị trường 2018

875

Tại Hội trợ Vietbuild 2018 Viglacera mang đến thị trường tiêu dùng Việt nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh chính hãng, với những thành tựu khoa học công nghệ thời đại 4.0, cũng như đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới. Viglacera tiên phong công nghệ mới. Hãy cùng khám phá những dòng thiết bị vệ sinh Thông minh Viglacera tại hội trợi Vietbuil 2018

BE84F4FE-8976-4849-9C1A-6283F2A63CB3

1- Bồn cầu thông minh Viglacera V93
2 – Bồn cầu thông minh Viglacera V94
3 – Bồn cầu thông minh Viglacera V95
4 – Bồn cầu thông minh Viglacera V96


Những dòng bồn cầu thông minh Viglacera lần này mang tới cho người dùng trải nghiệm mới về dòng bồn cầu thông minh V-Smart và Gạch Granite xương trắng. Đây là sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay: thông minh, cao cấp, nổi trội, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
Bồn cầu thông minh V – Smart được biết đến với khả năng tích hợp nhiều tính năng tự động thông minh, dễ sử dụng và giá siêu hợp lý. Chỉ với 11,8 triệu đồng, khách hàng đã có ngay cơ hội sở hữu sản phẩm này. Xả mạnh mẽ, nhưng V – Smart siêu tiết kiệm nước, lực xả mạnh, giúp xả sạch toàn bộ chất bẩn với lượng nước chỉ 3,8L/1 lần xả, trong khi thiết bị thông thường phải mất 6L/1lần xả.
V – Smart còn tích hợp nhiều chế độ ưu việt, tiện lợi cho người sử dụng như: chế độ rửa dành riêng cho nữ giới, rửa sau, điều chỉnh vòi rửa – nhiệt độ nước – áp lực nước, sưởi ấm nắp ngồi, đèn báo ban đêm. Hơn thế, sản phẩm này còn tích hợp những tính năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người sử dụng như sấy khô bằng gió ấm, tự động khử mùi – làm sạch không khí hay massage theo kiểu spa và rửa enema giúp giảm triệu trứng của người táo bón.

Với nhiều tính năng nổi trội, V – Smart lại vô cùng thân thiện với người sử dụng khi hầu hết được tự động và có bảng hướng dẫn chi tiết từ nhà sản xuất. Hãy cùng trải nghiệm sự tuyệt vời của những dòng thiết bị vệ sinh thông minh Viglacera mang đến thị trường tiêu dùng Việt trong dịp này tại hệ thống showroom Viglacera Hải Linh – Hà Nội.