Viglacera luôn đảm bảo về giá thiết bị vệ sinh với người tiêu dùng Việt

932

Viglacera là một tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, tiêu biểu trong số đó không thể không nhắc tới các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng khá tin tưởng và lựa chọn hoàn thiện công trình phụ của mình bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đặc biệt là giá thiết bị vệ sinh luôn được đảm bảo ở mức cân bằng và bình ổn giá.

thiet-bi-ve-sinh-tai-showroom-ha-dong-1

Sở dĩ Viglacera có được điều đó là bởi nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng Việt là xính hàng chất lượng tốt nhưng giá thành phải phù hợp bởi xét mức mặt bằng chung lượng người có đủ sức để mua được những mặt hàng thiết bị vệ sinh chất lượng không phải là nhiều đa phần người dân Việt vẫn đang sống ở mức thu nhập thấp chính vì vậy, Viglacera là một doanh nghiệm trong nước muốn đứng vững được trên thị trường đã tìm ra lối đi riêng cho mình và chinh phụ được nhiều người tiêu dùng Việt và thế giới.

mua chau rua viglacera

Với việc đứa ra nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng tốt như bồn cầu Viglacera sử dụng công nghệ men nano nung kháng khuẩn, hoặc bồn cầu thông minh Viglacera kết hợp nhiều chức năng thông minh tự rửa và xả, sưởi ấm siêu tiết kiệm nước với giá thành vô cùng hợp lý và phù hợp với túi tiền, sở dĩ Viglacera làm được điều đó là bởi Viglacera là một thành viên hoạt động kinh doanh và sản xuất các dòng sản phẩm trong nước, một lợi thế về địa điểm và chi phí hải quan được rút ngắn lại về chi phí rất nhiều. Mặt khác nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiểu của người tiêu dùng Viglacera đã đầu tư về tiềm lực, tiềm năng kinh tế dài hàng nhập khẩu công nghệ sản xuất của Nhật Bản một đất nước hàng đầu về công nghệ men kháng khuẩn. Nhập dây truyền máy móc hiện đại nhập chính hãng từ Itali một đất nước nổi tiếng về công nghệ sản xuất sản phẩm thông minh chất lượng tốt.

bon-cau-viglacera-v.93

 

Chính vì vậy ở thị trường tiêu dùng Việt Viglacera luôn bình ổn giá nhất định người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm về các dòng sản phẩm Viglacera khi lựa chọn hoàn thiện công trình của mình.
Để được tư vấn lựa chọn liên hệ ngay với showroom Hải Linh – Hà Nội

Showroom 1 : Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội, Việt Nam
Showroom 2 : Số 275 Khuất Duy Tiến,Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 38 58 66 55 – 0965 93 50 50 (Showroom)

Trang trí phụ kiện phòng tắm tương đồng cho nhà tắm vừa sang chảnh vừa hợp túi tiền