Ưu điểm nổi bật của công nghệ men Nano kháng khuẩn

1351

Công nghệ men Nano kháng khuẩn là ứng dụng xanh hàng đầu của Viglacera trong thời gian vừa qua và được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Hãy cùng Showroom Hải Linh tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của công nghệ này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Men Nano TiO2 được pha chế trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm. Sau khi trải qua quá trình nung lên đến 1250 độ C, lớp men này sẽ được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh. Lớp men trở nên siêu bền và tăng độ sáng bóng lên 20%.

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung-1

Ưu điểm nổi bật của công nghệ men Nano kháng khuẩn

  • Sứ vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, chính vì thế nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng chỉ nên lau chùi sản phẩm bằng nước.
  • Tác động vào môi trường xung quanh chúng (tự làm sạch không khí, khử mùi)
  • Giảm thiểu lạm dụng nguồn tài nguyên nước và nhất là không phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường. 
  • Tăng độ sáng bóng lên 20%, thân thiện môi trường

Đồng bộ với bộ sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn mới, bộ sen vòi đồng bộ được bảo hành 7 năm cũng chính thức ra mắt trong thời gian này. Tự tin để khẳng định thời gian bảo hành trên là nhờ việc làm chủ công nghệ của Viglacera trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Ý. Thân sen vòi Viglacera được đúc từ đồng nguyên chất, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Bốn lớp mạ crom – niken với độ dày 2,2mm trên sản phẩm giúp cho mỗi chiếc sen vòi thêm sáng bóng, không bị mài mòn và bong tróc theo thời gian. 

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-2

Nếu bạn có nhu cầu mua thiet bi ve sinh Viglacera hãy đến Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng và 275 Khuất Duy Tiến để được mua sản phẩm chính hãng giá giá rẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 024 3858 5566 để được tư vấn trực tuyến ngay hôm nay.