Trang trí phụ kiện phòng tắm tương đồng cho nhà tắm vừa sang chảnh vừa hợp túi tiền

871

Nghe có vẻ mới lạ, song, ý tưởng trưng bày phụ kiện phòng tắm tương đồng cho nhà tắm đẹp sang chảnh lại hợp với túi tiền là điều mà rất nhiều gia chủ mong muốn sở hữu, vậy nên trang trí như nào hãy cùng showroom Hải Linh mở cánh cửa này nhé.

Có rất nhiều sự lựa chọn hoàn thiện phòng tắm cho ngôi nhà bạn, bạn có thể lựa chọn mua phụ kiện phòng tắm có màu đồng mạ vàng trong phòng tắm rất phù hợp với nhà tắm với nhiều kệ để đồ nhà tắm cao cấp. Vẻ lấp lánh nơi những bức tượng này sẽ khiến cả căn phòng trở nên lung linh và ấn tượng kì lạ. Người sử dụng sẽ lập tức có ấn tượng về sự sang trọng, xa hoa và đẳng cấp của chủ nhân phòng tắm có sắp xếp phụ kiện này. Tất nhiên, nếu có thể, bạn nên dùng tượng có màu sắc hòa hợp với phụ kiện phòng tắm khác như tay nắm cửa bằng đồng, vách kính phòng tắm hay kệ để đồ. Sự phối hợp khéo léo này sẽ càng làm tăng vẻ trang nhã cho nhà tắm.

Ngoài ra với những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ, đòi hỏi sự giản đơn cách điệu về phụ kiện tone màu chủ yếu trong phòng tắm hoàn toàn là màu trắng thì sự lựa chọn của bạn nên là những bộ phụ kiện NT hay phụ kiện Geler sẽ mang lại sự tương đồng về phối cảnh và không gian cho phòng tắm đẹp sang trọng và hoàn thiện hơn.


Như vậy với một sự lựa chọn mới về sự tương đồng màu sắc không gian phòng tắm của bạn với sự lựa chọn phụ kiện phòng tắm tương đồng sẽ làm đẹp phòng tắm của mình hơn với giá thành tốt. Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn hãy đến với showroom Hải Linh để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

==>> Xem thêm: Ý tưởng bày trí phụ kiện nhà tắm phòng tắm nhỏ