Top các thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt nhất hiện nay

177

Bạn đang đau đầu không biết chọn thương hiệu thiết bị vệ sinh của hãng nào giữa rừng sản phẩm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ các thãng thiết bị vệ sinh tốt nhất trên thị trường hiện nay để chọn lựa được thương hiệu tốt nhất cho nhà bạn.

  1. Thiết bị vệ sinh ToTo 

Thiết bị vệ sinh thương hiệu ToTo đến từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng. Từ năm 2004, ToTo đã có nhà máy hoạt động tại Việt Nam, có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người Việt. 

Ngay từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, ToTo đã tập trung đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp với sự nổi trội ở công nghệ chống bám bẩn CefionTect. Bình thường, sau một thời gian sử dụng, những sản phẩm thông thường gặp tình trạng men bị bong tróc và xỉn mầu. Khi đó chất bẩn có cơ hội bám chặt lưu lại ngày càng nhiều trên sản phẩm. Nhưng đối với sản phẩm của ToTo, công nghệ tráng men CefionTect sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này, với bề mặt men siêu min, trơn láng bao phủ trong lòng cầu, chống bám bẩn tối đa, giữ lớp men sáng bóng đến 30 năm. Bên cạnh đó, các sản phẩm của ToTo luôn tiện lợi, thân thiện với môi trường và tiết kiệm nước. 

  1. Thiết bị vệ sinh Inax

Inax là nhãn hiệu đến từ Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, và đã có mặt tại thị trường Việt Nam 20 năm, vì vậy sự phổ biến cũng như uy tín về chất lượng, dịch vụ của Inax khá tốt đối với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, đặc biệt là sứ vệ sinh với chất lượng và thiết kế đơn giản mà không kém phần đẹp mắt, hướng đến nhóm khách hàng tầm trung nên có giá thành khá phải chăng, phù hợp với điều kiện của nhiều hộ gia đình Việt. Tuy nhiên, khi muốn mua các sản phẩm của Inax cần lựa chọn các cửa hàng, đại lý chính hãng, do các thiết bị vệ sinh Inax bị làm giả làm nhái, trà trộn vào thị trường khá nhiều, lợi dụng niềm tin của khách hàng đối với thiết bị vệ sinh chính hãng.

  1. Thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Cotto nguồn gốc từ Thái Lan, Cotto thuộc tập đoàn sản xuất VLXD hàng đầu Thái Lan Siam Cement Group. Năm 2009 với khái niệm “giải pháp hoàn hảo” Cotto đã tạo ra được sự đột phá. Từ đây Cotto đã thành lập nơi trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm gạch, thiết bị vệ sinh, sen vòi, cung cấp để người dùng trải nghiệm và chọn mua sản phẩm.

Năm 1992, Cotto mở rộng thị trường kinh doanh sang Việt Nam, sản phẩm thiết bị vệ sinh của Cotto Thái Lan đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Thiết bị vệ sinh Cotto có khả năng chịu nhiệt tốt nên rất phù hợp với nước có khí hậu nhiệt đới, do vậy mà “tuổi thọ” của sản phẩm cũng cao hơn, giúp khách hàng yên tâm hơn về độ bền của chúng trong quá trình sử dụng. 

Vào năm 2012, Cotto Thái Lan đã có một bước tiến nhảy vọt để trở thành thương hiệu toàn cầu với khái niệm mới “Sẻ chia niềm vui với Thế giới”. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Cotto luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khi đưa ra thị trường tiêu thụ như:

  • Chứng nhận thân thiện với môi trường, giá trị sinh thái Đạt chuẩn ISO14021.
  • Chứng nhận về tiêu chuẩn công nghệ cho dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh và hệ thống nước được cấp bởi Standarda (Úc).
  • Tiêu chuẩn về hiệu quả nguồn nước, đảm bảo khả năng tiết kiệm nước sử dụng được chính phủ Úc công nhận.”
  1. Thiết bị vệ sinh Viglacera

Là thương hiệu sản xuất gạch ốp lát tại Việt Nam từ những năm 1974, đến những năm 1998, Viglacera mới sản xuất sản phẩm sứ đầu tiên. Với ưu thế về địa lý cũng như hiểu về con người Việt Nam, nên nhìn chung sản phẩm của Viglacera phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên điểm mạnh của Viglacera là gốm sứ, gạch ốp lát, nên về mảng sen vòi tắm thì đối với Viglacera còn đơn điệu, và ít mẫu mã. Nhược điểm của thiết bị vệ sinh Viglacera là do vừa cung cấp cả thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, nên lượng hàng hoá của Viglacera không đồng đếu, nhất là dịp mùa cao điểm. Hơn nữa, dòng sản phẩm sen vòi của Viglacera khá ít mẫu mã, ít lựa chọn cho khách hàng. Thế nên để mua được hàng chính hãng với số lượng đảm bảo hãy đến với Showroom Hải Linh.

Trên đây là 4 thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu kinh tế của gia đình có thể lựa chọn các sản phẩm theo từng thương hiệu cho phù hợp. Thiết bị vệ sinh Cotto Thái Lan thuộc dòng sản phẩm tầm trung với chất lượng được so sánh ngang với thiết bị vệ sinh Inax. Đây là gợi ý tốt cho gia đình bạn vừa muốn dùng hàng chất lượng lại có giá rẻ.