Thiết kế phòng tắm nhỏ thông minh tiện dụng

0
448

Thiết kế phòng tắm nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo sự tiện dụng thực sự không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên không phải là không làm được.

>>> Không gian phòng tắm nhỏ đẹp lung linh nhờ thiết kế bồn rửa mặt ấn tượng
>>> Thiết kế thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm có diện tích 4m2
>>> Thiết kế phòng tắm đẹp là phải như thế này

Nhiều gia đình lấy lý do nhà tắm nhỏ hẹp cho nên không thể gọn gàng, sạch đẹp được. Các nhà thiết kế đã khẳng định rằng bạn vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp không gian phòng tắm nhỏ này một cách thông minh và sáng tạo.

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung

Thiết kế thiết bị vệ sinh phòng tắm nhỏ như nào phù hợp

Nếu như phòng tắm nhà bạn khá nhỏ thì lời khuyên đầu tiên các chuyên gia tư vấn đó chính là nên lựa chọn cẩn thận những thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm rồi mới lắp đặt. Thậm chí các công cụ giúp cho việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày như khăn tắm, giá mắc…bạn có thể linh hoạt để sắp xếp

Một số những quy tắc cần tuân thủ để thiết kế phòng tắm nhỏ thông minh tiện dụng

Đầu tiên là nếu phòng tắm quá nhỏ thì không nên sử dụng bồn tắm, hoặc nếu chọn thì nên chọn loại bồn tắm chỉ tốn diện tích một góc phòng, bồn tắm đứng, bồn tắm hình tam giác vì những loại bồn tắm này không chiếm nhiều không gian. Có thể sử dụng buồng tắm kính để làm cho không gian rộng hơn.

Điều thứ 2: Khi chọn màu sắc cho nhà tắm có diện tích nhỏ thì bạn cần lựa chọn những màu sắc nhẹ, từ màu gạch lát nền, gạch ốp tường, màu ánh đèn sẽ làm cho không gian trông rộng hơn.

Điều thứ 3: Nên thiết kế phòng tắm có cửa sổ, ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tạo cảm giác ảo ảnh không gian rộng hơn. Nếu như không thể thiết kế cửa sổ thì cần bố trí ánh sáng phù hợp.

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung-1

 

Tùy theo không gian đặc thù, phong cách thiết kế để có ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ phù hợp

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung-5

Các thiết bị vệ sinh, đồ đạc nội thất nên thật đơn giản, cần thiết không nên ôm đồm hết mà nhét vào một không gian chật hẹp không mang lại sự tiện nghi mà càng thêm chật chội gây cảm giác khó chịu.

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung-2

Với phòng tắm có diện tích nhỏ thì nên sử dụng màu sơn tường, màu gạch lát nền sáng là điều vô cùng cần thiết

Khi trang trí một phòng tắm nhỏ,điều thông minh là sử dụng hầu hết các không gian có sẵn. Những góc nhỏ hay không gian phía sau cánh cửa bạn nên tận dụng hoàn toàn để sử dụng. Hoặc thậm chí bạn còn có thể sử dụng không gian trong nhà vệ sinh, gắn thêm một số kệ mở thẳng đứng hoặc góc ngăn kéo xây dựng trong hốc,… để có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cá nhân.

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung-4Góc phòng tắm này được chủ nhân tận dụng để gắn thêm 1 giá treo khăn mặt giúp tích kiệm được không gian.

Bạn có thể tận dụng không gian để lắp thêm các kệ hay ngăn chứa đồ giúp bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc cá nhân hơn.

thiet-ke-phong-tam-nho-thong-minh-tien-dung-3

Đơn giản và sử dụng toàn màu trắng. Đó là công thức luôn đúng khi áp dụng vào một không gian nhỏ.

 Để có được những mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ sáng tạo thông minh như trên cần rất nhiều yếu tố. từ khâu thiết kế kiến trúc phòng tắm, thiết kế nội thất phòng tắm đều hết sức cẩn thận chi tiết. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh – Showroom Viglacera Hải Linh theo số: 0968 12 17 17 nếu bạn cần được tư vấn trong vấn đề thiết kế nội thất phòng tắm

 

LEAVE A REPLY