Thiết bị vệ sinh thông minh sử dụng những chất liệu nào?

1647

Hiện nay có rất nhiều chất liệu thiết bị vệ sinh để người tiêu dùng lựa chọn, phù hợp với các công trình phòng tắm. Sau đây là những chất liệu thiết bị vệ sinh phổ biến:

chon-thiet-bi-ve-sinh-co-thiet-ke-don-gianThiết bị vệ sinh bằng sứ: Sứ vệ sinh có ưu điểm pha tạo được nhiều sắc màu, mẫu mã và giá tương đối rẻ so với hàng nhập ngoại cũng như so với các chất liệu khác. Ngoài ra sứ vệ sinh sạch dễ lau chùi mà giá cả phải chăng, phù hợp với những gia đình điều kiện kinh tế thấp

Thiết bị vệ sinh bằng đá tự nhiên và nhân tạo: Đá tự nhiên thường được dùng để làm mặt bàn bếp, rửa mặt, trang điểm, bàn để lồng bồn tắm, … Ưu điểm của đá tự nhiên tạo nên sự độc đáo không giống nhau hay trùng lắp về vân và màu sắc.

Đá nhân tạo có ưu điểm giống hệt đá tự nhiên tuy nhiên đá nhân tạo nhẹ hơn đá tự nhiên khoảng 30%.

Đá tự nhiên và nhân tạo được kết dính bằng một loại keo đặc biệt nên có thể chế tác sản phẩm đa dạng như bồn rửa mặt, bồn rửa chén, bồn cầu, bồn tắm, mặt bàn bếp, mặt bàn quầy, cột trang trí… Tuy nhiên giá thiết bị vệ sinh bằng đá khá đắt so với chất liệu thông thường.

Giá thiết bị vệ sinh 2018

Thiết bị vệ sinh bằng inox: Inox là chất liệu được dùng làm các loại bồn hay tạo mặt bàn nhưng nó chỉ có một màu kim khí. Ưu điểm của thiết bị vệ sinh bằng inox là nhẹ, giá rẻ và vệ sinh sạch. Tuy nhiên, sản phẩm bằng inox không mang tính thẩm mỹ và tạo dáng tốt được do phải hàn, dập, gò và các thiết bị nhà tắm tốt cho sức khỏe như đèn sưởi nhà tắm.

Thiết bị vệ sinh bằng composite: Đây là chất liệu chủ làm bồn tắm và khay trong buồng tắm đứng vì nó chỉ tận dụng được một mặt làm láng, còn mặt trái vẫn để thô ráp, lộ ra những sợi thủy tinh.

Từ những điểm trên bạn đã biết được nên lựa chọn chất liệu nào phù hợp với nhu cầu và thị hiếu không gian kiến trúc nội thất ngôi nhà mình, để được biết thêm thông minh hãy đến với showroom Viglacera Hải Linh