Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh uy tín chính hãng hàng đầu Hà Nội

928

Công ty Hải Linh xin giới thiệu đến quý khách hàng showroom thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại địa chỉ Ô số 4 và 5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông với không gian trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh theo phong cách mới sang trọng, hiện đại. Đây là một địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho người tiêu dùng tại Hà Nội khi tìm mua thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng.

showroom-hai-linh-ha-dong-dia-diem-mua-sam-khuyen-mai-don-dong

Địa chỉ showroom Ô số 4 và 5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông là showroom thiết bị vệ sinh chính hãng của Viglacera trưng bày nhiều mẫu thiết bị vệ sinh như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera, sen cây Viglacera, đặc biệt là phụ kiện Viglacera. Mỗi một dòng sản phẩm được trưng bày ở không gian riêng theo phân tầng mua sắm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn khi tìm mua các dòng thiết bị vệ sinh dành cho hộ gia đình, chung cư cao cấp, khách sạn, văn phòng.

showroom-hai-linh-ha-dong-dia-diem-mua-sam-khuyen-mai-don-dong-3

Khi đến với showroom Hải Linh quý khách hàng không chỉ được tận mắt thăm quan các dòng sản phẩm mới nhất của Viglacera mà còn được trải nghiệm nhiều không gian phòng tắm mẫu sử dụng các bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera mang phong cách mới khác nhau tạo nên sự chuyên nghiệp đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng với chất lượng tốt nhất, công nghệ hiện đại, đảm bảo sự thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Thiết bị vệ sinh Viglacera là dòng sản phẩm sở hữu công nghệ sản xuất vượt bậc thành công nhất của các dòng sản phẩm sứ vệ sinh nội địa đó là công nghệ men nano Nung an toàn sức khỏe bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, giúp người dùng dễ dàng có được sự trải nghiệm chất lượng tốt nhất, cùng với sự thành công về công nghệ Viglacera còn đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới khẳng định sự lớn mạnh về chất lượng của mình như nắp rửa điện tử Washlet, bồn cầu thông minh Viglacera, công nghệ sen vòi Viglacera giúp tiết kiệm nước tối đa,…

showroom-hai-linh-ha-dong-dia-diem-mua-sam-khuyen-mai-don-dong

Thông qua việc trưng bày các thiết bị vệ sinh Viglacera tại showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh địa chỉ Ô số 4 và 5 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông. Mong rằng sẽ trở thành cầu nối đem đến cho khách hàng những sản phẩm Viglacera cùng dịch vụ tư vấn tốt nhất, bảo hành chuyên nghiệp.