Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Thay đổi diện mạo tạo sức hút mới

0
485

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty, bên cạnh nhiều hoạt động khai trương ra mắt showroom Hải Linh mới thứ 2 tại số 532 Đường Láng, Hải Linh đã nâng cấp showroom thiết bị vệ sinh tại 275 Khuất Duy Tiến nhằm phục vụ khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm tốt hơn nữa. 

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-1

Tính đến thời điểm hiện nay, Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đã trở thành showroom được đầu tư lớn, với số lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh được trưng bày rất đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu về thương hiệu thiết bị vệ sinh của khách hàng. Trên tổng diện tích khu trưng bày sản phẩm và khu làm việc rộng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh trưng bày tại showroom Hải Linh như thiết bị vệ sinh Viglacra, TOTO, Caesar, Inax, Cotto, American standard, Grohe…. các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, ferroli cao cấp . Tại đây, các nhân viên Hải Linh giới thiệu và tư vấn cho khách hàng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh mới nhất.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-2 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-3 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-4 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-5 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-6

Bên cạnh nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh có tính năng ưu việt đã được showroom Hải Linh giới thiệu tới công chúng thì điểm nhấn đặc biệt tại Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến chính là dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera V91 kết hợp cùng những dòng phụ kiện Viglacera đẹp sang trọng nhất. Đây là sản phẩm mới, và đang vô cùng hót được người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam tìm kiếm và đánh giá cao. Và đây cũng là dòng sản phẩm được Viglacera trưng bày gây sự chú ý nhất tại Vietbuild Hà Nội, Đà nẵng, Hồ Chí Minh 2017.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-9

>>>> 

Tư vấn về bồn cầu thông minh Viglacera V91

Những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng được trưng bày tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đều là những dòng sản phẩm cao cấp, không chỉ có chất lượng cao, thuận tiện trong sử dụng mà còn mang đến vẻ sang trọng cho mỗi công trình. Điều này đã cho thấy bước ngoặc đi lên khẳng định mình khi thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, rộng rãi hơn, với thiết kế ấn tượng showroom Hải Linh trở thành một không gian trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng chân thực và đầy đủ nhất để khách hàng có thể tìm hiểu về mức độ phù hợp của từng sản phẩm đối với thiết kế ngôi nhà của mình

Cùng với Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy tiến, showroom Hải Linh 532 Đường Láng mới thứ hai được khai trướng cuối tháng 5/2017 vừa qua cũng được Hải Linh đầu tư thiết kế nội thất không gian trưng bày đẹp mắt và cuốn hút nhiều góc nhìn tìm kiếm và khám phá dòng sản phẩm mình đang nhu cầu mua của khách hàng. Với những khu trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng riêng biêt, gạch ốp lát cao cấp cùng nhiều dòng sản phẩm hoàn thiện nội thất công trình và gia đình. Nơi đây đã đón tiếp rất nhiều khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội đến tham quan, lựa chọn các sản phẩm cửa cho gia đình mình. 

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-7

>>> 

Khám phá thế giới gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại showroom 532 Đường Láng

Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh của khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và ngoại thành, Công ty Hải Linh đã thay đổi toàn diện, diện tích trưng bày lẫn quy mô, số lượng sản phẩm tại showroom, trong đó bổ sung thêm những sản phẩm mới hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng cho công trình nhà riêng và dự án lớn.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien

Kế hoạch trong thời gian tới, Showroom Hải Linh sẽ tiếp tục phát triển và mởi rộng hệ thống các showroom khác với thiết kế sang trọng hơn, khoa học hơn, nhưng trên hết là để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến tham quan các sản phẩm của công ty đang phối trên địa bàn khu vực nội ngoại Thành.

Hãy tới với Showroom Hải Linh Hôm nay, hàng ngàn khuyến mại và quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn như

➥ Tặng ngay bình nóng lạnh Ferroli 20 lít INFINITI khi mua đơn hàng 100 triệu

➥ Chiết khấu 10 – 30 % cho tất cả các sản phẩm tại showroomviglacera.vn

LEAVE A REPLY