Quá hót! tháng 10 này Ring ngay bồn cầu thông minh Viglacera V91 chỉ với 28,650,000 VNĐ

889

Từ đầu năm, thị trường tiêu dùng Việt dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera đã quá hót với người dân, ai cũng mon muốn được là chủ sở hữu một chiếc bồn cầu thông minh nhưng giá thành dòng sản phẩm này không ở mức tầm trung để người dân có thể mua được, nhưng tháng 10 điều bất ngờ sẽ đến với bạn giá dòng sản phẩm bồn cầu thông minh Viglacera V91 chỉ còn 28,650,000 VNĐ. Hãy nhanh tay đến với hệ thống showroom Hải Linh ngay hôm nay Ring ngay một chiế bồn cầu Viglacera V91 nhé!

bon cau Viglacera V91

Giá bất ngờ bạn có tin được không?

Dòng bồn cầu Viglacera đang bán trên thị trường tiêu dùng Việt được khá nhiều người dân yêu thích và muốn sở hữu cho không gian phòng tắm của mình nhưng vì là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh nên giá thành của những dòng sản phẩm này tương đối cao như dòng bồn cầu Viglacera V91 Giá niêm yết khi mới đưa ra thị trường là 44.769.998 đ. Nhưng trong dịp cuối năm này nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho người dân Việt trong cuộc sống hằng này hãng Viglacera đã công bố giảm giá dòng sản phẩm V91 tại hệ thống showroom thiết bị vệ sinh khu vực phía bắc chỉ còn 28,650,000 VNĐ. Vì vậy, người tiêu dùng hãy nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc bồn cầu thông minh Viglacera V91 trong dịp này để được giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, chỉ duy nhất trong dịp này.

bon-cau-dien-tu-viglacera-v91-1000x1000

Trải nghiệm bồn cầu thông minh Viglacera V91 thú vị hơn cả trong tưởng tưởng
– Bồn cầu Viglacera V91 với chức năng tự động xả nước đem lại những tiện lợi thoải mái cho người sử dụng, đồng thời tạo được sự hiện đại đẳng cấp hơn bao giờ hết.
– Bồn cầu két âm tường Viglacera V91 thiết kế vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng rửa trước, rửa sau và rửa massage đem đến sự thoải mái và an tâm cho người sử dụng không lo bị nhiễm khuẩn.
–  Hệ thống tự động xả nước tự động sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng với sự tiện nghi đến bất ngờ.
–  Chức năng sưởi ấm nắp ngồi và làm ấm nước rửa giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ chịu và không còn ngại ngần đi vệ sinh mỗi khi thời tiết lạnh.
–  Sử dụng thuận tiện các chức năng sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa như chức năng xả nước, rửa trước, rửa sau rửa massage, sấy khô… tạo sự thuận lợi dễ dàng cho người sử dụng.
–  Bồn cầu ứng dụng công nghệ men phủ nano chống khuẩn giúp bảo vệ bồn cầu và giữ cho bàn cầu luôn sáng sạch.
Hãy nhanh tay đến với hệ thống showroom Hải Linh trong dịp này để trải nghiệm những ưu đãi vàng duy nhất chỉ có trong dịp này, đặc biệt là ring ngay một chiếc bồn cầu thông minh Viglacera V91 chỉ với 28,650,000 VNĐ duy nhất chỉ có trong dịp này.