Phòng ngủ thêm đẹp và rộng rãi hơn khi chọn đúng kích thước gạch ốp tường Viglacera

1357

Phòng ngủ thêm đẹp, sang trọng, hiện đại và rộng rãi hơn khi chọn đúng màu sắc, họa tiết, kích thước gạch ốp tường Viglacera

Không gian phòng ngủ nhà bạn sẽ trở nên đẹp, hoàn hỏa hơn khi bạn biết lựa chọn gạch ốp tường theo 3 tiêu chí: màu sắc, họa tiết, kích thước. Tuy nhiên thì việc lựa chọn kích thước khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn nhất:

Phòng ngủ thêm đẹp và rộng rãi hơn khi chọn đúng kích thước gạch ốp tường Viglacera

chon kich thuoc gach op tuong cho phong ngu

Phòng ngủ thêm đẹp và rộng rãi hơn khi chọn đúng kích thước gạch ốp tường Viglacera

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay thì thương hiệu gạch Viglacera được người tiêu dùng biết đến bởi chất lượng, mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, tất nhiên là kích thước gạch ốp tường cũng rất là nhiều sự lựa chọn:gạch ốp tường Viglacera 30×60 , gạch ốp tường Viglacera 30×45 , Gạch ốp Viglacera 25×40 , mỗi một kích thước gạch lại phù hợp với từng diện tích phòng ngủ. Kích thước gạch ốp tường ảnh hưởng đến sự hài hòa của phòng ngủ, chính vì thế bạn không được xem nhẹ yếu tố này.

Với diện tích phòng ngủ không dưới 20m2 chúng ta chỉ nên chọn những viên gạch ốp tường có kích thước trong khoảng 20cm tới 300cm mỗi chiều.

Đối với những phòng ngủ có diện tích lớn hơn bạn nên chọn loại gạch ốp tường Viglacera có kích thước lớn hơn tạo cảm giác cân bằng, hài hòa cho không gian phòng ngủ.

Tùy vào không gian diện tích phòng ngủ mà ta có cách chọn kích thước gạch ốp tường khác nhau, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến màu sắc của gạch ốp tường sao cho phù hợp với màu gạch lát nền Viglacera, và màu sắc đồ nội thất trong phòng ngủ.

Để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn gạch ốp tường Viglacera cho phòng ngủ của gia đình mình, quý khách hàng có thể đến với showroom Viglacera 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây quý khách hàng sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng những mẫu gạch ốp tường, gạch ốp lát đang là xu hướng hiện đại ngày nay.