Mê mẩn với những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp

0
460

Ngày nay kinh tế khá giả, cuộc sống hiện đại, nhiều gia đình không ngần ngại chi những khoản tiền lớn để có một phòng tắm đẹp và đầy đủ tiện nghi. Để đáp ứng cho những nhu cầu chính đáng đó, Hải Linh đã sưu tầm và tổng hợp một số những mẫu phòng tắm đẹp với đầy đủ tiện nghi hiện đại hay những mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản phù hợp cho mỗi gia đình.

Mê mẩn với những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp

Với những mẫu thiết kế phòng tắm này, tùy thuộc theo diện tích và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, các bạn có thể chọn cho mình một số mẫu nhà tắm đẹp theo như mong muốn. Khi thiết kế nhà tắm, có rất nhiều cách để có thể bố trí phòng tắm của nhà mình rộng rãi hơn như: không nên sử dụng bồn tắm, nên chọn những thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ như bồn cầu 2 khối viglacerachậu rửa Viglacera, những mẫu gạch ốp lát kích thước lớn, gạch ốp tường màu sáng sẽ giúp cho phòng tắm trở lên rộng rãi hơn. Để các bạn có thể tham khảo tất cả các mẫu thiết kế phòng tắm cho diện tích nhỏ và diện tích lớn, Hải Linh xin gửi đến bạn một số những mẫu thiết kế phòng tắm đẹp là mê mẩn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với đầy đủ các tiện nghi

Đối với những gia đình có điều kiện kinh tế, sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để có được một không gian phòng tắm hoàn hảo. Chính vì thế từng chi tiết về thiết kế nhà ở bố trí nội thất phòng tắm, tông màu …luôn được quan tâm.Sau đây là một số mẫu nhà tắm đẹp hiện đại:

nhung-mau-thiet-ke-phong-tam-dep

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với đầy đủ các tiện nghi

nhung-mau-thiet-ke-phong-tam-dep-1

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với đầy đủ các tiện nghi

nhung-mau-thiet-ke-phong-tam-dep-2

 

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp hiện đại với đầy đủ các tiện nghi

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp có diện tích nhỏ

Đối với những gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ, việc thiết kế nhà tắp đầy đủ tiện nghi cũng hơi khó khăn. Tuy nhiên nếu biết các bố trí các thiết bị vệ sinh hợp lý sẽ giúp bạn có được một phòng tắm rộng rãi và đẹp mắt. Sau đây là một số mẫu thiết kế phòng tắm nhỏ đẹp các bạn có thể tham khảo:

nhung-mau-thiet-ke-phong-tam-dep-3Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp có diện tích nhỏ

nhung-mau-thiet-ke-phong-tam-dep-4

Mẫu thiết kế phòng tắm đẹp có diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế phòng tắm đơn giản

Thay vì chọn những nội thất phòng tắm cầu kỳ bạn nên sử dụng những thiết bị phòng tắm đơn giản giúp làm rộng không gian trong tầm mắt của bạn. Khi xây dựng bạn nên chú ý diện tích khi thiết kế phòng tắm và khoảng rộng để sửa sổ sẽ giúp cho căn phòng thoáng hơn.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà tắm đẹp với những phong cách sở thích khác nhau. Tùy theo diện tích, sở thích, điều kiện kinh tế bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp. Chúng tôi hy vọng các mẫu tiết kế phòng tắm này có thể giúp cho bạn có những ý tưởng mới lạ, sáng tạo của riêng mình.

Chỉ có tại showroomviglacera.vn

LEAVE A REPLY