Những mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá HOT 2020

94

Nếu bạn đang quan tâm đến mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá thì không thể bỏ qua các các mẫu gạch dưới đây. Cùng tham khảo bài viết để có thể chọn lựa được các mẫu gạch lát nền chất lượng nhất cho gia đình của mình nhé.

Mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá HOT

Mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá là một trong những sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn cho gia đình và công trình hiện nay. Với kích thước lớn 80×80 đáp ứng cho nhiều không gian với các diện tích lớn như này nay. Bên cạnh đó, kiểu vân đá đang là những kiểu dáng gạch hot được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn. Dưới đây là những mẫu gạch 80×80 vân đá hot nhất trong năm 2020 mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

  • Gạch Taicera P87615N

Được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Chất liệu cao cấp loại bỏ tạp chất và kim loại nặng an toàn với sức khỏe người dùng.

Gạch Taicera P87615N

Sở hữu gam màu sáng hiện đại được ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người dùng. Với kích thước lớn mang đến tính ứng dụng cao được ốp lát cho nhiều không gian đặc biệt là các không gian lớn.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Xu hướng chọn gạch ốp tường khổ lớn

  • Gạch Taicera P87763N

Với gam màu sáng hiện đại cùng đường vân tinh tế mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho người dùng. Gạch sở hữu kích thước 80×80 mang đến tính ứng dụng cao được ốp lát cho các không gian diện tích lớn.

Gạch Taicera P87763N

Gạch được ứng dụng và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng cao được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn.

  • GạchTaicera P87762N

Là mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá sở hữu gam màu sáng hiện đại mang đến hiệu ứng thoáng đãng cho không gian được ốp lát. Một sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến cho các không gian của gia đình và công trình.

GạchTaicera P87762N

Với kiểu dáng và màu sắc hiện đại sản phẩm đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng hiện nay.

  • Gạch Taicera P87708N

Gạch được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại với cá tính năng ưu Việt. Với các tính năng như độ bền bỉ, chống chịu lực tốt của sản phẩm gạch Taicera P87708N được ưa chuộng lựa chọn.

Gạch Taicera P87708N

Gạch sở hữu gam màu xám nhạt hiện đại với các điểm nhấn trắng cuốn hút mang đến sản phẩm có tính ứng dụng cao. Gạch với kích thước lớn được áp dụng cho các không gian rộng mang lại tính thẩm mỹ.

Hải Linh địa chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng

Để có thể sở hữu các mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá chất lượng trên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng. Hải Linh tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cho thị trường miền Bắc nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm Hải Linh được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn các sản phẩm gạch lát nền, ốp tường cho gia đình và công trình xây dựng. Hải Linh với 3 địa chỉ Showroom phân bổ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội, thuận tiện cho người tiêu dùng di chuyển lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình của mình. Các địa chỉ showroom với diện tích rộng lớn và được bài trí khoa học mang đến trải nghiệm hữu ích nhất. Bên cạnh đó với  đa dạng về kích thước, màu sắc gạch mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn nhất.

Với những mẫu gạch lát nền 80×80 vân đá trên giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất cho gia đình của mình. Mọi thắc mắc hay cần sở hữu sản phẩm chính hãng cho gia đình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 599 828 hoặc đến các địa chỉ showroom Hải Linh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.