Những chú ý khi chọn gạch Taicera lát nền phòng ngủ

1366

Phòng ngủ vốn là không gian để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Do vậy, việc lựa chọn gạch lát nền nội thất phòng ngủ là vấn đề khá quan trọng.

Taicera được biết đến là thương hiệu gạch ốp lát có mẫu mã đẹp, chât lượng tốt, bền đẹp và có mức giá hợp lý. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm gạch lát nền Taicera sao cho phù hợp là vấn đề không phải ai cũng làm được. Vậy để chọn được gạch Taicera lát nền phòng ngủ cần dựa vào những yếu tố nào?

Để những người thân trong gia đình bạn có không gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu thì bạn cần chú ý những điểm sau:

Chọn gạch Taicera dựa vào diện tích phòng

Để lựa chọn được loại gạch lát nền phù hợp, yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý là dựa vào diện thích phòng.

Đối với những phòng có diện tích rộng thì việc lựa chọn gạch Taicera lát nền phòng ngủ khá dễ dàng. Bạn có thể chọn gạch Taicera kích thước lớn như gạch Taicera 30×30, gạch Taicera 60×60 cm để lát phòng ngủ. Về màu sắc, bạn có thể chọn những gam màu trầm, tùy theo sở thích bạn có thể chọn loại gạch men khô hay men bóng.

Gạch Taicera lát nền phòng ngủ
Gạch Taicera lát nền phòng ngủ

Đối với những phòng có diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên chọn loại gạch Taicera lát nền màu sáng để giúp căn phòng có cảm giác rộng và thoáng hơn. Đối với không gian phòng nhỏ thì gạch Taicera 30x60cm là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Loại gạch này giúp tạo sự hài hòa và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, cũng như giúp tiết kiệm gạch và vệ sinh dễ dàng do có ít mạch.

Xem thêm >>> Lát nền phòng ngủ với gạch Viglacera 30×60

Chọn gạch Taicera lát nền dựa vào nội thất phòng ngủ

Để phòng ngủ đẹp mắt hơn, sang trọng và tinh tế hơn thì bạn nên chọn loại gạch có sự hài hòa với màu sơn tường và màu của đồ nội thất trong phòng. Màu sơn tường và đồ nội thất trong phòng ngủ mang màu sắc trung tính sẽ giúp việc lựa chọn gạch Taicera lát nền đơn giản hơn rất nhiều.

Chọn gạch Taicera lát phòng ngủ dựa vào tổng thể ngôi nhà

Chọn gạch Taicera dựa vào tổng thể ngôi nhà
Chọn gạch Taicera dựa vào tổng thể ngôi nhà

Đối với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách phương tây hay cổ điển thì việc lựa chọn gạch lát nền men khô kết hợp gam màu trầm là thích hợp nhất. Đối với diện tích các phòng nhỏ như nhà ống thì bạn có thể chọn gạch bóng kính màu sáng cho phòng ngủ của mình.

Trên đây là những điểm cần lưu ý khi lựa chọn gạch Taicera lát nền phòng ngủ. Với những chia sẻ của Hải Linh trên đây, hy vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình.

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, bạn hãy đến với Showroom Taicera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến hoặc liên hệ 0983 55 44 88 để được tư vấn.