Ngân sách 2 triệu nên mua bồn cầu Viglacera nào ?

1784

Mặc dù đã biết trên thị trường bồn cầu Viglacera có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mỗi một dòng lại có một giá thành riêng nhưng, với ngân sách chỉ 2 triệu đồng theo bạn mình nên mua dòng bồn cầu Viglacera nào? Hãy cùng khám phá nhé.

mua-bon-cau-viglacera-chi-voi-2-triẹu

Hiện nay dòng bồn cầu Viglacera đưa ra thị trường với 3 dòng phân biệt đó là bồn cầu 1 khối Viglacera, Bồn cầu 2 khối Viglacera và Bồn cầu âm tường Viglacera, Ngoài ra còn có dòng bồn cầu thông minh Viglacera nhưng đây là dòng bồn cầu cao cấp nên với chi phí như vậy chúng ta sẽ tạm gác vấn đề lựa chọn đến dòng này mà chỉ quan tâm đến chất lượng và giá thành của 3 dòng sản phẩm trên.

Tuy nhiên, Viglacera nổi tiếng là thương hiệu thiết bị vệ sinh có giá rẻ trên thị trường, vì vậy dù là dòng sản phẩm nào thì khách hàng cũng khá dễ dàng lựa chọn.

Dự trù khoảng 2 triệu để mua bồn cầu Viglacera nhưng lại băn khoăn chưa biết với 2 triệu này thì nên mua dòng bồn cầu nào của Viglacera hay có thể mua được những sản phẩm của dòng bồn cầu Viglacera nào. Với 2 dòng bồn cầu Viglacera phổ biến là bồn cầu két liền và két rời thì các gia đình đang băn khoăn không biết nên mua bồn cầu loại nào?

thiet-bi-ve-sinh

Thực tế với 2 triệu đồng, khi mua bồn cầu của một số hãng thiết bị vệ sinh khác trên thị trường, bạn chỉ có thể lựa chọn sản phẩm thuộc dòng bồn cầu 2 khối vì dòng bồn cầu này có giá khá rẻ. Tuy nhiên với 2 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sang dòng bồn cầu 1 khối Viglacera với những model có kiểu dáng sang trọng và hiện đại.  Chẳng hạn như mẫu bồn cầu Viglacera BL5M, bồn cầu Viglacera V37M hoặc bồn cầu Viglacera V39M. 3 mẫu bồn cầu Viglacera này chỉ trong khoảng giá 2,1 đến 2,2 triệu, chi phí khá phù hợp để mua. 

Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc một chi tiết đó là diện tích phòng tắm gia đình, nếu phòng tắm nhà bạn nhiều đồ hay chật hẹp thì bạn nên đổi sang bồn cầu 2 khối Viglacera két rời vì dòng bồn cầu này có kích thước khá gọn trong khi bồn cầu Viglacera két liền có phần bệ ngồi lớn nên chiếm nhiều không gian hơn. Phần bệ ngồi của bồn cầu Viglacera két liền lớn nhằm mục đích tạo sự thoải mái cho người sử dụng tuy nhiên nó lại thích hợp hơn cho những phòng tắm có diện tích rộng rãi.

bon-cau-viglacera-co-tot-khong-2

Như vậy là với 2 triệu đồng bạn có khá nhiều lựa chọn cho một chiếc bồn cầu Viglacera. Vấn đề mấu chốt là bạn nên tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn được model bồn cầu phù hợp với thiết kế và diện tích phòng tắm nhà mình để có thể sử dụng một cách thoải mái nhất.

Ngoài ra một lời khuyên dành cho bạn đó là nên đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng tại đây chúng tôi không chỉ tư vấn giúp bạn lựa chọn mà còn mang tới cho bạn nhiều chương trình ưu đãi với giá hấp dẫn để bạn dễ dàng lựa chọn.