Mua thiết bị vệ sinh “Sang” nhận quà “Chảnh” tại Hải Linh

0
532

Tháng 8 này, Showroom Hải Linh tiếp tục mang đến cho khách hàng, mua hàng thiết bị vệ sinh tại Hải Linh những quyền lợi vượt trội. Theo đó, khi mua thiết bị vệ sinh Viglacera qua hệ thống cửa hàng, showroom Hải Linh trên địa bàn khu vực Hà Nội, Tổng giá trị đơn hàng trên 100 triệu, khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có.

mua-thiet-bi-ve-sinh-sang-nhanh-qua-chanh

Mua thiết bị vệ sinh Viglacera nhận bình nóng lanh Ferroli infiniti 20 lít

Cụ thể, đối với dòng thiết bị vệ sinh Viglacera khách hàng sẽ được nhận quà tặng từ Hải Linh là một Bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít giá trị  3,360,000 đồng.  Cơ hội là chủ nhân may mắn của quà tặng Bình nước nóng Ferroli INFINITI Plus 20 lít từ chương trình " Mua thiết bị vệ sinh "Sang" nhận quà "Chảnh" tại Hải Linh " được showroom Hải Linh triển khai từ ngày 1/8/2017. Quý khách hàng quan tâm nhanh tay mua ngay kẻo lỡ cơ hội này nhé!

Chương trình khuyến mại Chào tháng 8 của showroom Hải Linh được triển khai như sau:

1. Áp dụng cho các hóa đơn mua hàng từ ngày 01/08/2017 đến 02/09/2017

2. Các khách hàng mua lẻ gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh và các sản phẩm khác do Showroom Hải Linh phân phối. (Không áp dụng cho khách công trình, dự án)

3. TẶNG NGAY Bình nóng lạnh Ferroli INFINITI 20 lít tới khách hàng mua đơn hàng TỪ 100.000.000 đồng trở lên TRỞ LÊN (giá tính sau khi đã chiết khấu).

4. Tối đa 04 sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình 
•    Sản phẩm được cung cấp bởi Ferroli chính hãng.
•    Sản phẩm sẽ được trào tặng tại Showroom Hải Linh.

5. Chứng từ:
Hóa đơn bán lẻ (VAT) của Showroom Hải Linh đến người tiêu dùng.

Nằm trong chuỗi khuyến mại tặng quà hấp dẫn tháng 8 này. Ngoài dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh cũng dành cơ hội nhận quà hấp dẫn cho khách hàng mua dòng gạch Viglacera, khi mua đơn hàng trên 100 triệu. Và còn nhiều thương hiệu nội tiếng khác nữa từ dòng thiết bị vệ sinh như TOTO, Inax… cũng được Hải Linh triển khai đồng loạt tặng quà giá trị trong tháng 8 này. Vì vậy ưu đãi lớn hấp dẫn được Hải Linh triển khai đồng bộ trên nhiều dòng sản phẩm mà Hải Linh phân phối sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi trong tháng 8 này. 

6. Các lợi ích khách hàng nhận được khi mua sản phẩm tại Hải Linh

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất, 100% hàng chính hãng
+ Mẫu mã sản phẩm phong phú, đa dạng và liên tục được cập nhật
+ Giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng
+ Dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín, tận tâm và ưu việt nhất.
+ Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang được triển khai như: Mua bồn cầu tặng chậu rửa và vòi xịt, mua thiết bị vệ sinh theo bộ để được giá rẻ hơn, chiết khấu 10-30% toàn bộ sản phẩm tại Showroom…….

thiet bi ve sinh viglacera khuyen mai moi

Mua bồn cầu nhận quà giá trị tại showroom Hải Linh

Hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay, trải nghiệm không gian sang trọng và hiện đại của các dòng sản phẩm thiết bị thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát, mua hàng và hưởng khuyến mại tặng quà hấp dẫn giá trị cao trong chuỗi chương trình khuyến mại Mua thiết bị vệ sinh "Sang" nhận quà "Chảnh" tại Hải Linh 
Chi tiết chương trình xem tại website: showroomviglacera.vn hoặc gachviglacera.vn