Mua bồn cầu Viglacera giá tốt cho mọi gia đình

1378

Để sở hữu mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp với không gian phòng tắm thì việc lựa chọn không thể phụ thuộc vào cảm tính mà còn phải căn cứ vào tổng thể tránh làm mất đi sự hòa hợp. Sau đây kinh nghiệm lâu năm lựa chọn bồn cầu Viglacera mời các bạn tham khảo.

Bồn cầu Viglacera có vai trò quan trọng trong cuộc sống là thiết bị gắn bó lâu dài với các gia đình từ vài năm đến vài chục năm. Không giống như các thiết bị khác dễ thay thế thì bồn cầu khi muốn thay mới sẽ rất phức tạp vì vậy để chọn được thiết bị phù hợp với không gian phòng khách bạn cần phải quan tâm đến các yếu tố màu sắc, phong cách, kiểu dáng, chất liệu và tiện ích tích hợp trên từng sản phẩm nhằm tránh các rắc rối khi sử dụng.

mua-bon-cau-viglacera-gia-tot-cho-moi-gia-dinh

Bồn cầu được phân ra thành nhiều loại phù hợp như bồn cầu âm tường, bồn cầu điện tử, bồn cầu 1 khối, 2 khối https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-roi.html. Diện tích và thiết kế phòng tắm là yếu tố tiên quyết để bạn đưa ra lựa chọn. Bởi bồn cầu phải phù hợp với hầm, ống thông hơi của phòng tắm cũng như diện tích. Cùng với thiết kế bạn có thể thỏa sức chọn mẫu bồn cầu Viglacera mang tới không gian rộng, bộc lộ rõ phong cách của gia chủ.

Lựa chọn bồn cầu Viglacera có kích thước phù hợp với diện tích phòng. Nếu phòng tắm có diện tích rộng thì chọn bồn cầu Viglacera loại 1 khối bệ ngồi to tạo sự thoải mái khi sử dụng. Nếu diện tích phòng tắm nhỏ hoặc phòng tắm yêu cầu cao về hầm ống thông hơi thì nên chọn bồn cầu loại 2 khối kích thước nhỏ gọn rất tích hợp tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Lưu ý Bồn cầu tiết kiệm nước bởi lực xả chứ không phải do kích thước két chứa nước. Nhiều người dùng nhầm lẫn điều này bởi thực chất lực xả nước yếu thì sẽ phải xả nhiều lần khối lượng nước tiêu hao nhiều hơn.  

Nắm rõ thói quen hoạt động cũng như hệ thống thoát nước để thiết kế bồn cầu hợp lý. Một thiết kế tinh tế, đầy đủ công năng của một chiếc bồn cầu mang đến sự cân xứng cho phòng tắm. Nếu kết cấu phòng tắm có đường ống thoát nước đi ngang thì nên chọn bồn cầu 2 khối còn nếu bồn cầu có ống thoát đi thẳng thì chọn bồn cầu 1 khối đi thẳng xuống dưới.

 mua-bon-cau-viglacera-gia-tot-cho-moi-gia-dinh-2

Các dòng bồn cầu của Viglacera được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại và rất sang trọng, tiện dụng hợp xu thế lựa chọn của gia chủ. Với chất liệu phổ biến là sứ có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, thiết kế tinh tế ưu thế sạch, nhẹ, giá thành rẻ, dễ vệ sinh. Độ bền của sứ tốt dễ kết hợp với thiết bị nội thất khác trong phòng tắm.

Hy vong bài viết sẽ giúp các bạn chọn cho mình được mẫu bồn cầu Viglacera phù hợp nhất. Đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh cung cấp sản phẩm Viglacera chính hãng đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hàng sản phẩm.  Bạn hãy liên hệ trực tiếp với showroom Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để được tư vấn thêm về sản phẩm.