Mẫu gạch lát nền 30×60 màu gì cho người mệnh Mộc

271

Chọn màu gạch lát nền 30×60 cho người mệnh Mộc là màu gì? Cùng vén màn bí mật về phong thủy khi chọn gạch lát nền 30×60 cho người mệnh mộc. Chọn đúng màu sắc, gia đình sẽ an yên, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn. 

1.Chọn mẫu gạch lát nền 30×60 mệnh Mộc dựa vào đâu

Phong thủy nhà ở coi trọng sự cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. Do đó, ngoài chọn đất, làm nhà hướng tốt thì bài trí nội thất theo phong thủy cũng được coi trọng. Những gia chủ mệnh Mộc chọn các mẫu gạch lát nền 30×30 hợp mệnh dựa vào quan niệm ngũ hành. 

Ngũ hành bao gồm: Kim; Mộc; Thủy; Hỏa; Thổ tượng trưng cho kim loại, cây cối, nước, lửa. Đây là 5 loại vật chất có trong tự nhiên có mối quan hệ với nhau tạo nên sự phát triển. Trong đó, quan hệ tương sinh thể hiện sự phát triển và quan hệ tương khắc thể hiện sự triệt tiêu lẫn nhau. 

Quan hệ tương sinhQuan hệ tương khắc
Kim sinh ThủyKim khắc Mộc
Thủy sinh MộcMộc khắc Thổ
Mộc sinh HỏaThổ khắc Thủy
Hỏa sinh ThổThủy khắc Hỏa
Thổ sinh KimHỏa khắc Kim

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc để làm căn cứ chọn màu các mẫu gạch lát nền 30×60 cho ngôi nhà của người mệnh Thổ. Theo đó, gạch lát nền của người mệnh Mộc sẽ bao gồm các màu trong quan hệ tương trợ. Nghĩa là người mệnh Mộc sẽ chọn gạch lát nền với màu sắc là màu Mộc. 

Chọn gạch lát nền 30×60 theo màu sắc của mệnh tương sinh là màu mệnh Thủy. Vì Thủy sinh Mộc. Bên cạnh đó, màu sắc của mệnh chế khắc là Thổ cũng được áp dụng cho người mệnh Mộc. Vì cây sống được là nhà được trồng ở đất, phát triển được là nhờ có nước. 

Như vậy, chọn mẫu gạch lát nền 30×60 dựa chặt chẽ và các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Vì vậy, khách hàng nên nắm bắt quy luật phong thủy này để chọn được mẫu gạch ưng ý nhất. 

  1. Màu các mẫu gạch lát nền 30×60 cho người mệnh Mộc

Căn cứ vào cách chọn màu sắc theo phong thủy như trên, các mẫu gạch lát nền 30×60 có màu đen là được ưu tiên lựa chọn. Vì gạch lát nền màu đen đại diện của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc sẽ tạo nhiều năng lượng tốt nhất cho gia đình người mệnh Mộc. Màu đen đại diện cho sự sang trọng, quyền quý. Bởi vậy, sàn nhà lát gạch màu đen cũng góp phần tăng sự đẳng cấp cho ngôi nhà. 

Màu gạch lát nền 30×60 màu xanh lá cây cũng nên được các gia chủ mệnh Mộc lựa chọn. Đây là màu bản mệnh Mộc có tác dụng tương trợ. Năng lượng từ màu xanh lá lan tỏa tạo thế vững vàng của Mộc trước sóng gió. Màu xanh lá cũng là màu của thiên nhiên mang cảm giác nhẹ nhàng thư thái. Màu gạch này lát nền cho ngôi nhà đẹp mắt mắt. 

Các màu sắc của mệnh Thổ như màu vàng, màu nâu đất cũng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho phong thủy nhà ở của người mệnh Mộc. Vì vậy, người mệnh Mộc chọn mẫu gạch lát nền 30×60 cũng nên chú ý đến những sắc màu này. 

Màu sắc mệnh Mộc nên tránh là màu của mệnh Kim và mệnh Hỏa. Đó là các màu trắng, đỏ, tím. Vô tình chọn màu sắc gạch lát nền tương khắc sẽ khiến năng lượng tích cực trong ngôi nhà bị giảm xuống. Thay vào đó sẽ là những xích mích, những hiềm khích và kinh tế có thể bị giảm sút vì không may mắn.

Đã biết các mẫu gạch cho người mệnh Mộc như trên, người mệnh Mộc mạnh dạn đến đại lý gạch ốp lát Hải Linh để chọn gạch. Tại Showroom gạch Hải Linh có đa dạng mẫu gạch cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, sự uy tín của Hải Linh sẽ giúp bạn yên tâm vì có được vật liệu chất lượng thi công hoàn thiện những mặt sàn. 

Hải Linh hiện tại đang là đại lý của các thương hiệu gạch Viglacera, Taicera, độc quyền thị trường miền bắc gạch TKG… Khách hàng mua gạch sẽ được Hải Linh chiết khấu cao kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, thiết thực, hữu dụng. 

>>> Tham khảo thêm: http://showroomviglacera.com/gach-op-lat/