Làm mới phòng tắm gia đình bạn với 5 gợi ý tuyệt vời sau

856

Đưa ra một định mức chi phí cho căn phòng tắm gia đình mình là điều mà rất nhiều gia chủ phải đau đầu bởi, đây là một không gian phụ nhưng vô cùng quan trọng nên việc trang hoàng đồ thiết bị vệ sinh cũng như lựa chọn gạch ốp lát trong phòng là điều mà gia chủ đều mong muốn ở mức giá thấp không nhiều nhưng lại phải đẹp và hoàn mỹ. Vậy phải làm sao? Hãy cùng xem 5 gợi ý tuyệt vời sau đây của showroom Hải Linh để sở hữu được một căn phòng tắm chi phí thấp mà đẹp sang trọng nhé.

5 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách đơn giản hơn.

Thay đổi nội thất bằng thiết bị vệ sinh Viglacera

Khu vực phòng tắm sẽ bao gồm cả vệ sinh nên khi lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh bạn nên lựa chọn những dòng thiết bị vệ sinh chất lượng có uy tín như thiết bị vệ sinh Viglacera, hãy thiết bị vệ sinh Cotto, đây là những dòng thiết bị vệ sinh có chứng nhận xuất xứ, giá thành hợp lý, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi kích thước không gian phòng tắm Việt, vì vậy nếu như bạn không muốn có những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh rẻ tiền dễ gặp vấn đề bong tróc, cáu bẩn trong phòng tắm gia đình mình thì nên dừng lại và thay đổi đồ nội thất phòng tắm của mình bằng thiết bị vệ sinh viglacera.

Đồ nội thất trong phòng tắm mang gam màu trắng

Không gian phòng tắm của người Việt ngày nay đa phần là diện tích vừa hoặc tận dụng, mặt khác đây là một không gian được sử dụng nước nhiều hơn bất cứ khu vực nào hết, dẫn đến vẫn đề bám bẩm cũng như vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng sức khỏe không tốt đến người sử dụng vì vậy hãy thay hoàn toàn nội thất phòng tắm bằng gam màu trắng để giữ được khu phòng tắm luôn luôn sạch sẽ và thoáng rộng.

5 gợi ý tuyệt vời cho phòng tắm với Viglacera

5 gợi ý tuyệt vời cho phòng tắm với Viglacera

Lựa chọn gạch lát nền phù hợp bằng gạch lát nền viglacera

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được gạch lát phòng tắm hoàn toàn phù hợp mà không tốn kém khi có rất nhiều cửa hàng bán gạch lát khắp mọi nơi. Một địa chỉ uy tín và tin cây đó là đại lý gạch Viglacera Hải Linh, Gạch Viglacera là dòng gạch sở hữu chất lượng tốt giá thành phù hợp được người tiêu dùng đánh giá cao qua độ bền màu và chất lượng thời gian vì vậy khi chọn gạch lát nền Viglacera ngôi nhà bạn một lời khuyên đó là nên sử dụng lắp đặt gạch lát nền Viglacera cho phòng tắm gia đình bạn.

Vòi nước một đồ nội thất không thể thiếu.

Chất lượng vòi nước rất quan trọng đối với nội thất phòng tắm. Những chiếc vòi nước chất lượng không tốt có thể làm hoen bẩn phòng tắm một cách nhanh chóng. Vì vậy một lời khuyên tốt nhất đó là sử dụng dòng sen vòi viglacera một thương hiệu lớn được đánh giá cao về cao về chất lượng đảm nhiệm vai trò quan trọng trong vấn đề thẩm mỹ và làm đẹp

Bồn tắm nên hay không nên có

Một lưu ý nhỏ dành cho những gia đó là không nên lạm dụng diện tích sử dụng trong phòng tắm của mình để đặt một chiếc bồn tắm cồng kềnh, hãy xem xét về diện tích phòng tắm gia đình mình để đặt một chiếc bồn tắm sau cho phù hợp nhé.
Hải Linh group vừa gợi ý tới ban 5 ý tưởng bày trí không gian phòng tắm của gia đình được đẹp và hoàn mỹ để sở hữu được một  không gian phòng tắm đẹp cũng như sở hữu được đồ thiệt bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát Viglacera phòng tắm đẹp hãy đến với showroom Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Hà Nội.