Làm mát phòng tắm đón hè với 3 bộ phụ kiện Cleanmax chưa đến 3 triệu đồng

681

Mùa đèn đang đến những căn phòng tắm cần được tân trang và chỉnh sửa lại rất nhiều thay vì việc chọn phụ kiện phòng tắm lủng củng không theo một khuân mẫu nào, một biện pháp hữu ích dành cho gia chủ tiết kiệm chi phí mà còn vô cùng đẹp nữa đó là 3 bộ phụ kiện Cleanmax chưa đến 3 triệu đồng. Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

1 – Phụ kiện Cleanmax 21000 có giá 1.950.000 VND

 Bộ phụ kiện phòng tắm Cleanmax 21000 có chất lượng vượt trội, kiểu dáng hiện đại, cao cấp và phù hợp với mọi không gian nhà tắm sang trọng và các công trình lớn. Với những công trình lớn như văn phòng, nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà lớn, phụ kiện nhà tắm cần phải có được độ bền cao và chất lượng tốt để phục vụ cho lượng người sử dụng lớn, thế nên bộ sản phẩm 21000 vô cùng phù hợp với chất liệu inox 304 bền đẹp, bóng sáng vĩnh viễn và không bị han gỉ tới hàng chục năm.

2 – Phụ kiện Cleanmax 29000 có giá 2.549.999 VND

Bộ phụ kiện phòng tắm Cleanmax 29000 là bộ sản phẩm tuyệt vời, với thiết kế độc đáo, chất liệu vững bền và phù hợp với nhiều không gian nhà tắm hiện đại. Với chất liệu đồng mạ crom mang đến cho bộ phụ kiện độ bền dài lâu, không bị gỉ sét và ăn mòn trong thời gian sử dụng, không chỉ vậy, sản phẩm còn có kiểu dáng đồng bộ và tinh tế, tạo nên vẻ đẹp nhà tắm sang trọng và cao cấp.

bo-phu-kien-cleanmax-29000

3 – Phụ kiện Cleanmax 36000 có giá 2.728.000 VND

Bộ phụ kiện phòng tắm Cleanmax 36000 là bộ sản phẩm tuyệt vời với thiết kế hiện đại, phong cách đơn giản nhưng lại rất sang trọng với mức chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu đồng mạ crom bóng sáng vĩnh viễn, không bị bong tróc, han gỉ lớp mạ bên ngoài, làm cho sản phẩm bền vững qua thời gian và đặc biệt vẫn giữ được vẻ như mới dù đã sử dụng lâu ngày.

bo-phu-kien-cleanmax-36000

Như vậy với chỉ chưa đến 3 triệu đồng phòng tắm của bạn đã sở hữu hoàn thiện một bộ phụ kiện phòng tắm chính hãng cao cấp mang thương hiệu phụ kiện Cleanmax đẹp cuốn hút theo phong cách Châu Âu hiện đại. Vậy còn chờ gì nữa mà không đến ngay với hệ thống showroom Hải Linh lựa chọn và hoàn thiện phòng tắm của mình đón hè mát mẻ với giá thành rẻ.

>>> 6 Ý tưởng thông minh cho phòng tắm kho chọn phụ kiện Hulux