Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Viglacera cho phòng khách nhỏ

2002

Bạn đang sở hữu phòng khách có diện tích nhỏ. Bạn muốn cải tạo không gian này mà không biết làm cách nào. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chia sẻ kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Viglacera giúp cho không gian trở nên rộng hơn.

Đối với những phòng khách có diện tích nhỏ, để có thể cải tạo khiến không gian này trở nên rộng rãi hơn thì cần có sự kết hợp giữa các loại vật liệu lát nền. Một trong những vật liệu đó chính là gạch ốp lát Viglacera – Đây là một trong những cách được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi dòng sản phẩm này đa dạng mẫu mã, màu sắc phong phú, chất lượng lại tuyệt vời sẽ làm cho không gian phòng khách theo mong muốn của gia chủ.

Chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng khách có diện tích nhỏ

tu van chon gach lat nen viglacera cho phong khach nho

Chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng khách có diện tích nhỏ

Thường khi chọn gạch ốp lát bạn cần quan tâm đến yếu tố màu sắc, kích thước, chất lượng đầu tiên. Đối với không gian phòng khách thì yếu tố này cũng không được bỏ qua.

Khi chọn màu sắc gạch ốp lát Viglacera cho phòng khách nhỏ bạn nên lựa chọn những màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng, không nên lựa chọn những loại gạch có nhiều họa tiết rối mắt nó sẽ khiến cho phòng càng trở nên chật hẹp hơn.

Khi chọn kích thước bạn nên lựa chọn loại gạch Viglacera 60×60 sẽ khiến cho phòng khách trở nên rộng hơn, hơn nữa ít những mạch vữa giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Khi lựa chọn chất lượng gạch cho phòng khách thì loại gạch men Viglacera là loại gạch phù hợp nhất vì độ bền cao, có độ cứng tốt, lại có giá thành rẻ

Chọn gạch lát nền Viglacera sao cho phù hợp với gạch ốp tường

chon gach lat nen viglacera cho phong khach nho

chon gach lat nen viglacera cho phong khach nho

Cũng như kích cỡ và màu sắc của gạch lát nền Viglacera và gạch ốp tường. Bạn nên có sự phối hợp hài hòa với nhau. Nếu chọn màu gạch lát nền sáng mà gạch ốp tường lại tối điều này sẽ tạo nên sự đối lập, tương phản mất đi nét tươi sáng của ngôi nhà. Phải có sự kết hợp hài hòa giữ màu sắc với kích cỡ của hai loại gạch này để tạo nên một không gian phòng khách ấn tượng và mang đậm phong cách riêng của gia đình bạn.

Chọn gạch lát nền Viglacera phù hợp với cách bày trí của phòng khách

Khi chọn gạch lát nền Viglacera cho phòng khách hẹp ta cũng nên chú ý đến các thiết bị nội thất lựa chọn màu sắc hoa văn của gạch với các thiết bị nội thất sử dụng trong căn phòng nên có sự tương thích với nhau để tạo ra sự hài hòa cho căn phòng của mình.

Thật đơn giản phải không các bạn. Với cách trên bạn đã có một phòng khách đẹp và trông rộng hơn với các chọn gạch hợp lý. Bạn chưa biết chọn gạch ốp lát Viglacera ở đâu tốt nhất? Hãy đến với chúng tôi Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn ra những sản phẩm về gạch ốp lát tốt nhất.