Hướng dẫn chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp đảm bảo chất lượng

0
330

Thiết bị vệ sinh công nghiệp theo như ý hiểu của người tiêu dùng là các dòng sản phẩm máy móc di động sử dụng trong các công trình lớn như máy giặt thảm, máy chà thảm, máy hút bụi công nghiệp… Nhưng trong phạm trù bài viết hôm nay chúng tôi xin được giới thiệt các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh vệ sinh công nghiệp chất lượng trong phòng tắm, …. Và Hướng dẫn chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp đảm bảo chất lượng.

thiet-bi-ve-sinh-cong-nghiep

Chất lượng luôn là yếu tố quyết định được đánh giá cao

Để chọn mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn chất lượng tốt bạn không chỉ căn cứ vào giá thành của từng dòng sản phẩm bạn quyết định lựa chọn mà nên xem xét về các tiêu chí lựa chọn của từng sản phẩm như:

  1. Đánh giá chất lượng qua độ hút nước không lớn hơn 0.5%

  2. Đánh giá chất lượng qua độ men không cho phép rạn nứt

  3. Đánh giá chất lượng qua độ cao mực nước ngăn hơi nước không nhỏ hơn 50mm

  4. Đánh giá chất lượng qua khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25.5 điểm

  5. Đánh giá chất lượng qua khả năng chịu tải không nhỏ hơn 3KN..

  6. Đánh giá chất lượng qua công xuất tiêu hao.

VD: đối với thiết bị vệ sinh công nghiệp sử dụng trong phòng tắm đối với 1 mẫu vòi tắm công suất tiêu hao thông thường sẽ là 35 lít / 5 phút, nhưng với những dòng công nghiệp cần sử dụng cao thì có thể tiêu hao tới 125 lít nước / 5 phút.

 

Qua đó, bạn có thể đánh giá được chất lượng của bất kể một dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp nào định lựa chọn hoàn thiện công trình của mình.

Ngoài những đánh giá trên bạn cần phải lưu ý một số điểm nhỏ khi lựa chọn thiết bị vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt đó là tỉnh trạng nhà cung cấp có thể bán giảm giá sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp dành cho bạn nhưng phần linh kiện sản phẩm đã có sự thay đổi không đúng với sản phẩm chính hãng đặc biệt là các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp bằng sứ, vấn đề này xảy ra rất nhiều.

Vì vậy khi lựa chọn bạn nên cân nhắc lựa chọn về thêm về thương hiệu, địa chỉ mua chất lượng đảm bảo uy tín, và nên cân nhắc xem lựa chọn dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp trong nước sản xuất, hay dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp nhập ngoại, bởi mỗi một dòng lại có

Nguồn: http://showroomviglacera.com

LEAVE A REPLY