Hướng dẫn chọn gạch ốp lát cho văn phòng công sở

768

Nơi công sở là không gian chúng ta làm việc, nơi luôn đòi hỏi sự vui tươi, sáng tạo chính vì thế khâu chọn gạch ốp lát không được xem nhẹ bởi chọn gạch ốp lát phù hợp sẽ giúp cho không gian làm thoáng đáng, sạch sẽ, mới mẻ. Giúp công việc thuận lợi hơn.

Thiết kế gạch ốp lát cho văn phòng công sở

Thiết kế gạch ốp lát cho văn phòng công sở

Không gian nội thất của văn phòng công sở mang phong cách nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố gạch ốp lát. Khi thiết kế, người kiến trúc sư phải cần nhắc rất kỹ kết hợp giữa gạch lát nền, gạch ốp tường và đồ đạc nội thất của căn phong sao cho thật hài hòa. Khi thiết kế văn phòng bạn nên lựa chọn loại gạch ốp lát có độ bền, màu sắc phù hợp với tông màu của nội thất. Bên cạnh đó cần dựa theo không gian diện tích của văn phòng để chọn những mẫu gạch ốp lát phù hợp. Đối với văn phòng có diện tích nhỏ bạn nên chọn loại gạch có màu sáng, họa tiết đơn giản. Những phòng rộng hơn bạn nên lựa chọn gạch lát nền với những tông màu sẫm để mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

Khi chọn gạch ốp lát cho văn phòng công sở cần lưu ý những yếu tố sau:

Thiết kế gạch ốp lát cho văn phòng công sở

–          Đối với văn phòng có diện tích không quá rộng, bạn nên chọn gạch ốp lát trơn nhẵn. Về màu sắc của gạch ốp lát, bạn nên chọn những tông màu sáng làm chủ đạo. Có thể dùng màu sẫm, nhưng chỉ ở phần bao khung.

–          Đối với văn phòng diện tích rộng rãi, bạn có thể dùng các loại gạch ốp lát đa dạng hơn như các loại gạch ốp lát thô mộc, có bề mặt nhám sần sùi hay đá tự nhiên… Kích thước viên gạch được lựa chọn vì thế cũng linh hoạt hơn.

Mỗi văn phòng có thể lát nhiều khổ gạch, màu sắc nên kết hợp giữa màu đậm nhạt. Có thể tạo phong cách hơn với điểm họa tiết gạch viền, tạo hình vuông, tròn, và mảng nhấn toàn nền.

Những loại gạch lát nền màu sáng sẽ làm cho văn phòng làm việc rộng hớn hơn, thoáng hơn, trong khi những mẫu gạch ốp lát tối màu sẽ thêm nét ấn tượng, độc đáo. Khi sử dụng những mẫu gạch ốp lát có tông màu ấm sẽ giúp tạo cảm giác cân bằng thoải mái khi làm việc.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn gạch ốp lát cho nơi công sở giúp bạn có một không gian làm việc thoải mái và hiệu quả nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc vui lòng liên hệ  0936 55 22 66 để được tư vấn và giải đáp.