Hướng dẫn chi tiết lắp nắp bồn cầu Viglacera nhanh chóng

618

 

Việc sử dụng bồn cầu trong phòng tắm nhà vệ sinh mỗi gia đình là rất cần thiết nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng bạn gặp trục trặc hoặc muốn thay mới chiếc nắp bồn cầu của mình. Bạn muốn biết cách lắp nắp bồn cầu Viglacera. Showroom Hải Linh  hướng dẫn chi tiết lắp nắp bồn cầu Viglacera nhanh chóng

thay-nap-bon-cau-viglacera

Khi bạn mua nắp bồn cầu Viglacera tại bất kỳ một đại lý của hàng hay showroom chính hãng nào việc hỗ trợ lắp đặt là hoàn toàn không có mà chỉ có nhân viên kỹ thuật tư vấn hỗ trợ bạn cách lắp đặt đúng theo bản vẽ kỹ thuật để bạn về tự lắp tại nhà, vì vậy đôi khi bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc tự mình lắp đặt nắp bồn cầu tại nhà mình. Nhưng khi lắp đặt nắp bồn cầu Viglacera bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Nên xem xét nắp bồn cầu Viglacera bạn chọn có phù hợp với chiếc bồn cầu Viglacera bạn đang có hay không

– Nên tới đại lý Viglacera chính hãng để mua được chiếc nắp bồn cầu Viglacera chất lượng, vì trên thị trường hàng nhái rất nhiều đôi khi phần ốc và chốt của hàng nhái sẽ khác hàng hoàn toàn hàng chính hãng.

– Cần đọc kỹ bản vẽ kỹ thuật khi lắp nắp bồn cầu.

– Chiếc nắp bồn cầu Viglacera bạn chọn phải là hàng mới, mẫu mã mới chưa qua sử dụng.

Showroom Hải Linh Hướng dẫn chi tiết lắp nắp bồn cầu Viglacera nhanh chóng

nap-bon-cau-2

 

Bước 1:

Đầu tiên, bạn gỡ nắp êm hoặc nắp thường của bồn cầu Viglacera đang có trong nhà bạn ra, các bước gỡ ra theo trình tự ngược lại khi lắp đặt tùy vào mỗi bồn cầu của mỗi nhà.

Bước 2:

Bạn tiến hành gỡ hộp đựng nắp bồn cầu Viglacera vừa mua về, nhớ giữ lại hộp đựng vì nếu không đúng mã quý khách có thể đổi trả lại, tránh vứt hợp đi, như vậy khó lòng đổi trả khi không đúng nắp êm của bồn cầu nhà mình.

Bước 3:

Xem bồn cầu nhà bạn phải bồn cầu Viglacera không vì đa số trường hợp bồn cầu Viglacera mới gắn được nắp bồn cầu Viglacera. Cùng thương hiệu mới được nhé!

Bước 4:

Trong phụ kiện đi kèm nắp bồn cầu Viglacera có 2 con ốc, bạn lắp nó xuống dưới lỗ gắn nắp ở trên thân bồn cầu.

Bước 5:

Gỡ miếng nhựa gắn trên chốt nắp ra, lắp lên phần ốc vừa rồi, sau đó dùng 2 con ốc còn lại xiết chặt lại 2 miếng nhựa vừa rồi.

Bước 6

Sau khi 2 miếng nhựa vừa cố định, đây là bước cuối, bạn đặt nắp bồn cầu Viglacera gần chỗ 2 miếng nhựa vừa rồi sao cho khớp ô vuông mình vừa tháo 2 miếng nhựa lúc nãy. Rồi đẩy mạnh chúng vào, nghe tiếp rắc tức là đã lắp đúng, nếu không được, quý khách kiểm tra lại các bước trên nhé!.

Như vậy Showroom Hải Linh vừa hướng dẫn chi tiết cách lắp nắp bồn cầu Viglacera nhanh chóng đúng chính xác nhất. Với cách lặp bồn cầu Viglacera trên chắc hẳn bạn đã gạt bỏt được sự băn khoăn và quyết định thay mới chiếc nắp bồn cầu Viglacera đang cũ hoặc không phù hợp với không gian phòng tắm của mình. Để mang đến cho phòng tắm có được không gian mới sang trọng hiện đại hơn.

Hiện tại showroom Hải Linh đang trưng bày và bán rất nhiều mẫu nắp bồn cầu Viglacera phù hợp với bồn cầu Viglacera đang có trong gia đình của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh để được tư vấn lựa chọn mua nắp bồn cầu Viglacera với giá thành tốt nhất, cam kết bán hàng chính hãng chính sách vận chuyển hỗ trợ linh hoạt đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Nguồn: http://showroomviglacera.com