Hướng dẫn cách lắp vòi rửa bát Viglcera nhanh chóng

577

 

Vòi rửa bát là một đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, vì vậy khi gia chủ chọn mua vòi chậu rửa bát Viglacera về tự lắp đặt thường gặp nhiều khó khăn. Hôm nay showroom Hải Linh hướng dẫn bạn cách lắp vòi rửa bát Viglacera nhánh chóng, hiệu quả nhất tại nhà.

voi-rua-bat-viglacera-vg713

Tự lắp vòi rửa bát Viglacera tại nhà có khó không?

Khi mua bất kể một chiếc vòi rửa nào bạn thường có một suy nghĩ đơn giản đó là việc lắp đặt rất dễ dàng chỉ cần về vặn vào là được, điều này hoàn toàn sai lầm và cho dù bạn có mua loại vòi rửa bát Viglacera chất lượng tốt tới đâu lắp đặt không đúng cách cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến độ bền trong thời gian sử dụng của bạn.

Cách bạn lắp vòi rửa bát Viglacera không đúng cách còn dẫn đến hiệu quả nước chảy từ vòi ra chậu sẽ kém dần, như vậy bạn lại phải mất thêm nhiều chi phí phát sinh để sửa hay hoàn thiện lại chiếc vòi rửa của mình.

Hiện nay, khi bạn mua bất kể một chiếc vòi rửa bát Viglacera nào tại một đại lý của Viglacera nào đó sẽ có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn bạn về cách lắp đặt vòi rửa bát Viglacera đúng cách nhanh nhất để bạn có thể về nhà tự lắp đặt vòi rửa bát của mình. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bạn sẽ gặp trục trặc trong quá trình sử dụng vì vậy hãy cùng xem cách lắp đặt vòi rửa bát Viglacera mà showroom Hải Linh hướng dẫn bạn ngay sau đây:

Hướng dẫn cách lắp vòi rửa bát Viglacera đúng cách nhanh nhất:

Tùy từng thương hiệu và sản phẩm sẽ có một cách lắp đặt sản phẩm riêng của mình, trong bài viết này showroom Hải Linh hướng dẫn bạn cách lắp vòi rửa bát Viglacera với 6 bước cơ bản sau:

 

Bước 1: Mở van tổng và các van nhánh cho nước chảy trong khoảng 5 phút để vệ sinh toàn bộ hệ thống đường cấp nước, đảm bảo nguồn nước sạch khi sử dụng.

Bước 2: Lắp vòng gioăng cao su vào thân vòi đã mua.

Bước 3: Sử dụng chân cấp lắp vòi vào chậu rửa thông qua lỗ khoét có sẵn trên chậu.

Bước 4: Lắp tấm đệm định vị và đệm cao su vào chân vòi.

Bước 5: Xoáy đai ốc vào bu lông định vị vào, sau đó siết thật chặt thân vòi lên chậu.

Bước 6: Lắp dây cấp nước nóng, dây cấp nước lạnh vào đường cấp nước của vòi nước.

Lưu ý khi lắp vòi rửa bát

Trong quá trình lắp đặt tránh trục trắc bạn cần quan tâm tới những vấn đề sau đây để quá trình lắp vòi rửa bát Viglacera trong ngôi nhà bạn diễn ra suôn sẻ thành công nhất.

–         Không gian lắp vòi rửa bát cần thuận tiện. Để có thể kiểm tra hệ thống xi phông được dễ dàng hơn

–         Đặt đầu chờ dưới bề mặt chậu 200mm để tránh vòi bị gập hoặc đầu chờ quá cao.

–         Không để khăn lau hay đồ dùng dưới hộc chậu. Tránh tình trạng hệ thống xi phông bị hở hay rò rỉ nước

Như vậy với 6 bước cơ bản trên bạn đã có thể tự mua một chiếc vòi rửa bát Viglacera chất lượng chính hãng về và tự lắp vòi rửa bát trong phòng bếp của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất mà không tốn nhiều thời gian cũng như chi phí thuê kỹ thuật tới lắp vòi rửa bát Viglacera cho mình

Bạn vừa được showroom Hải Linh giới thiệu tới bạn “ Hướng dẫn cách lắp vòi rửa bát Viglacera nhanh chóng” qua bài viết bạn đã có thể tự lắp vòi rửa bát của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, để tìm mua vòi rửa bát Viglacera chất lượng giá thành tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay.

Nguồn: showroomviglacera.com