Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa liền tủ?

0
178

Chậu rửa liền tủ là bộ sản phẩm hoàn thiện phòng tắm của bạn mang đến vẻ đẹp riêng, nhưng để lắp đặt được dòng sản phẩm này chuẩn nhất hãy cùng xem Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa liền tủ ngay sau đây!

Chậu rửa liền tủ gồm những bộ phân gì và nên lắp đặt ở không gian nào?

Chậu rửa liền tủ được cấu thành từ 2 bộ phần đó là chậu rửa mặt và phần tủ phía dưới với tác dụng che đi chân chậu, xi phông và để nhiều đồ dùng cá nhân có trong phòng tắm và trong chiếc tủ này, mang lại sự gọn gàng và đẹp mở rộng không gian trong phòng tắm.

chau-rua-bat-lien-tu

Bộ chậu rửa liền tủ còn bao gồm cả vòi chậu đặt phía trên và gương soi rời gắn vào tường. Với những không gian phòng tắm có diện tích vừa và rộng bạn nên lựa chọn chậu rửa liền tủ để tạo nên không gian mới đẹp và sử dụng được tối đa công năng của chiếc chậu này.

Hướng dẫn cách lắp đặt chậu rửa liền tủ chuẩn:

Để lắp đặt được chậu rửa liền tủ chuẩn chính xác bạn nên xem về cấu tạo và bản vẽ kỹ thuật của chậu rửa

https://showroomtoto.com.vn/san-pham/chau-rua-toto.html. Mỗi một bộ chậu rửa liền tủ lại có một thông số kỹ thuật khác nhau nhưng nhìn chung về các bước lắp đặt sẽ tương đối giống sau: Sau đó tiến hành lắp đặt.

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vị trí cần lắp tủ chậu liền tủ

Bước 2: Đầu tiên bạn tiến hành lắp đặt phần chân chậu, xin phông vào chân tường lỗ định trước từ ban đầu để lắp chậu rửa, bạn cần xem xét kỹ các lỗ cung cấp nước làm sao cho thật chính xác để tránh trường hợp phải tháo ra lắp lại.

Lưu ý: Nên tính toán kỹ về các kích thước lắp đặt chân chậu với chậu để làm sao khi bạn đặt chậu vào phải đảm bảo đúng chuẩn theo bản vẽ kỹ thuật.

Bước 3: Sau khi đã lắp trong phần chân chậu, và xi phông bạn tiến hành lắp phần tủ chậu. Phần tủ chậu thường là chậu gỗ nên bạn có thể lắp phần khung trước còn 2 cánh cửa để lắp sau cùng sau khi đã đặt chậu vào. Phần tủ chậu sẽ được tiến hành lắp dễ dàng hơn nến như bạn lắp theo đúng thông số kỹ thuật mà bản vẽ hướng dẫn.

 

Bước 4: Tiến hành đặt chậu rửa, Sao khi đã cố định và bắt vít vào những vị trí định sẵn của trong chân tủ chậu bạn tiến hành đặt chậu rửa, tùy vào chủng loại và kích thước chiếc chậu rửa mình chọn là chậu vuông, tròn, hay ô van mà bạn có định hướng đặt chậu rửa đúng trên mặt tủ. Hãy đặt theo đúng chiều sau đó cố định chậu rửa và quay xuống dưới phần chân chậu lắp cần gạt sao cho đúng với vị trí của một chiếc chậu rửa thông thường hay lắp đặt.

Bước 5: Sau khi đã lắp thành công chậu rửa bạn tiếp tục lắp phần vòi chậu và dây cấp vào trong chậu rửa.

Bước 6: Lắp hoàn thiện phần chậu rửa và vòi chậu bạn vận hành xem nguồn nước cung cấp ra có bị rò rỉ không và kiểm tra lại một lần nữa trước khi lắp cánh tủ.

Bước 7: Lắp 2 cánh tủ và phần gương tách rời tường.

Lưu ý: Đây là một dòng sản phẩm đồng bộ nên những chi tiết con trong bộ sản phẩm này phải hết sức tương đồng và đảm bảo đúng thông số kỹ thuật.

Như vậy với những bước cơ bản trên bạn đã có thể tự lắp đặt trong phòng tắm của mình một chiếc chậu rửa liền tủ đẹp hoàn thiện không

Nguồn: showroomviglacera.com

 

 

 

 

LEAVE A REPLY