Giá thiết bị vệ sinh dịp nghỉ lễ Tết dương lịch tăng hay không?

2219

Dịp nghỉ lễ Tết dương lịch năm nay người dân có cơ hội được đi mua sắm nhiều hơn hẳn mọi năm bởi lịch nghỉ được thêm 1 ngày nữa, chính nhờ tận dụng lịch nghỉ tết dương nên nhu cầu mua sắm của người dân được tăng cao khá nhiều, rất nhiều gia chủ tận dụng dịp này tìm mua thiết bị vệ sinh tân trang lại không gian phòng tắm và nội thất của mình để đón năm mới tết cổ truyền. 

gia-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-dip-nghi-le-tet-duong-lịch
Điều này khiến rất nhiều gia chủ hoang mang về giá thiết bị vệ sinh dịp nghỉ lễ tết dương lịch có tăng hay không? hãy cùng tìm hiểu nhé.
Dạo quanh một số khu vực nội thành Hà Nội bạn sẽ thấy đa phần các showroom cửa hàng thiết bị vệ sinh những ngày cuối năm dương lịch rất là đông, người dân đổ xô tìm mua các dòng thiết bị vệ sinh từ Viglacera, inax cho đến các dòng thiết bị vệ sinh ngoài nhập như TOTO, Cotto….. tùy vào từng mức tiền mà người dân hướng tới chọn lựa định mức giá riêng cho mình nhưng nhìn chung dòng thiết bị vệ sinh Viglacera được nhiều người dân tìm mua và lựa chọn nhiều hơn hẳn.

showroom-hai-linh-ha-dong-dia-diem-mua-sam-khuyen-mai-don-dong-3
Đa phần người dân tìm mua dòng thiết bị vệ sinh Viglacera bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng mới hiện đại, phù hợp với không gian kiến trúc phòng tắm của mình ở nhiều diện tích khác nhau nhưng đa phần bạn sẽ thấy hiện tại giá những dòng sản phẩm này không hề tăng, đặc biệt là dòng bồn cầu Viglacera bạn còn thấy có nhiều mức giá rất ổn định không hề tăng mà còn được hưởng khuyến mại siêu hấp dẫn. Như tại showroom Hải Linh, khách hàng mua bồn cầu Viglacera còn được tặng kèm bộ sản phẩm phẩm gồm chậu rửa Viglacera và vòi xịt.
Như vậy theo đánh giá chung bạn sẽ thấy giá thiết bị vệ sinh dịp nghỉ lẽ Tết dương lịch này không hề tăng mà còn rất chững về giá người tiêu dùng hoàn toàn an tâm.