Giá bồn tiểu nam Viglacera chính hãng đón xuân 2017

719

Thị trường vật liệu xây dựng sôi nổi trong dịp cuối năm đặc biệt là những dòng thiết bị vệ sinh phòng tắm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn hẳn, bởi đây là dịp gia chủ sửa sang phòng tắm gia đình mình rất nhiều và tất nhiên gia chủ nào cũng muốn sở hữu cho phòng tắm nhà mình một không gian đẹp, sang trọng người điều kiện kinh tế của bạn không cao đặc biệt là bồn tiểu nam Viglacera. Bạn phân vân chưa biết lựa chọn bồn tiêu nam Viglacera ở đâu. Hãy đến với Showroom Viglacera Hải Linh, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng cả về chất lượng cũng như giá cả.

Báo giá bồn tiểu nam Viglacera chính hãng giá rẻ

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay, Viglacera đã cho ra sản phẩm bồn tiểu nam Viglacera  với chất lượng và giá tốt nhất. Hiện nay dòng sản phẩm này được ứng dụng công nghệ xả thẳng, xả hút với công nghệ tiết kiệm nước. Công nghệ này giúp cho sản phẩm trở nên bền với thời gian hơn. Không những vậy Viglacera còn thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

massage-thu-gian-voi-sen-cay-viglacera

Giá tiểu nam Viglacera mới nhất 2017


Bồn tiểu nam Viglacera phục vụ cho cả những gia đình không có điền kiện kinh tế cao. Giá của sản phẩm chủ yếu dao động trong từ 1.000.000 VND đến 2.000.000 VND. Bên cạnh đó cũng có một số dòng cao cấp khoảng 8.000.000 VND, phục vụ cho những khách có nhu cầu lớn hơn.
Một số mẫu bồn tiểu nam Viglacera mà quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn, phần đa dòng sản phẩm này được khá nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã và giá thành vì vậy để giúp khách hàng lựa chọn được dòng sản phẩm hữu ích showroom Viglacera Hải Linh đưa tới người tiêu dùng 2 mẫu bồn tiểu nam Viglacera để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá.
Tiểu nam treo tường Viglacera T9 với giá giao động từ 1.000.000 đến 1.500.000 VND, đây là mẫu bồn tiểu nam Viglacera có giá rẻ nhất
Tiểu nam đứng Viglacera TD4 với giá giao động từ 8.000.000 đến 8.500.000 đât là mẫu bồn tiểu nam viglacera có giá cao nhất.
Hãy đến showroom Viglacera Hải Linh để lựa chọn bồn tiểu nam Viglacera chính hãng với giá ưu đãi cuối năm tốt nhất tại 275 Khuất Duy tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.