Gạch Viglacera sự lựa chọn tốt nhất trong những ngày mưa ẩm mốc

0
220

Thời tiết ẩm mốc vào những ngày giao mùa công với mưa phùn khiến cho nền nhà của bạn luôn luôn ẩm ướt và ẩm mốc, việc đi lại trong ngôi nhà của bạn trở lên khí chịu và bạn cần một giải pháp tốt cho vấn đề này. Hãy sử dụng dòng gạch Viglacera chống ẩm mốc, cho ngôi nhà của bạn luôn luôn khô thoáng vào những ngày mưa phùn thời tiết giao mùa, đảm bảo sức khỏe của bạn được trong lành và tốt.

Vì sao nói gạch Viglacera bất chấp mùa mưa không lo ẩm ướt

Thời tiết Việt Nam là một thời tiết vô cùng hà khắc do vậy khi tôi lát gạch trong nhà Chúng tôi bằng một loại gạch bình thường gặp gỡ vào những thời tiết mùa mưa độ ẩm trong không khí tăng cao và không khí độ ẩm này theo gió tràn vào trong nhà gặp mặt lạnh là lúc gạch lát nền nhà có thể bị ẩm thấp cao nhất. Gạch lát nền, gạch ốp tường bị ẩm mốc sẽ làm thúc đẩy tới việc đi lại và sinh hoạt của các thành viên trong nhà đình. gach-viglacera-khong-lo-am-moc

Nên mua gạch Viglacera cho ngôi nhà bạn trở lên kho thoáng trong những ngày ẩm mốc

Nhất là đối với những gia đình có em bé dại và người già sẽ dễ bị trơn tuột trượt ngã . giả dụ bị ẩm tướt trong một thời kì dài sẽ liên quan trực tiếp tới độ bền của sàn nhà và gạch ốp lát rất có thể sẽ bị phai màu. Gạch lát nền khi bị ẩm ướt còn rất dễ bám bụi bẩn và gây ra ẩm thấp , nền nhà bị cong vênh, đội gạch. Từ những nguyên do trên thì việc giữ cho gạch ốp lát luôn khô thoáng là điều cần thiết và cần thực hành ngay để bảo đảm an ninh giúp duy trì độ bền đẹp và không gây liên quan đến loài người . Một giải pháp tốt cho ta là chọn lựa dòng gạch Viglacera chống ẩm thấp cho ngôi nhà của mình xoành xoạch khô thoáng.
 
Cách dễ chơi để tránh hiện tượng ẩm thấp
 

Việc vô cùng đơn giản và cần thực hiện thường xuyên trong những ngày mưa là lau khô nền nhà và đóng bí mật cửa. Chúng tôi dùng những loại khăn thấm nước, sau đó lau khô và lau lại bằng một lượt khăn khô để nên nhà khô hẳn. Tiếp đó đóng kín đáo cửa để gió và không khí ẩm chẳng thể lùa vào nhà. Cần xem xét nhưng mà không sử dụng quạt bởi vì quạt sẽ tạo gió và hút hợp ẩm khiến cho không gian trong nhà luôn ẩm mốc .
Mẹo bé dại thứ 2 là dùng máy hút ẩm không khí. Loại máy hút ẩm hiện đại ngày nay mang nhiều ưu điểm vượt trội khi có thể hút ẩm và làm khô không khí cho nhiều căn phòng đặc biệt là ngôi nhà bạn .
Mẹo thứ ba là sử dụng điều hòa hút ẩm mục đích làm khô không khí. Trong máy điều hòa nhiệt độ có tính năng hút không khí ẩm để làm khô không khí, bạn có thể sử dụng những chiếc điều hòa để làm khô không khí cho từng căn phòng. bên cạnh đó cách này sẽ làm tiêu hao điện năng khá bự .
nhưng mà cùng đồng thời với việc Chúng tôi dùng biện pháp để cho ngôi nhà mình luôn luôn khô thoáng vẫn chưa hẳn là đủ tôi nên lựa chọn dòng gạch ốp lát Viglacera, một dòng gạch có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, thích hợp với gia đình Việt, không quá trơn tuột để khiến cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, văn minh đồng thời bảo vệ bình an cho những người nhà trong gia đình.
Là dòng thành phầm được tạo ra trong nước phù hợp với không gian kiến trúc Việt nên khi phát triển hãng Viglacera đã sản xuất ra những dòng sản phẩm có kích tấc thích hợp với không gian kiến trúc Việt chẳng hạn như kích tấc gạch lát nền viglacera 60×60, gạch viglacera 50×50, gạch lát nền viglacera 80×80, gạch ốp viglacera 30×60.
Để được tứ vấn cụ thể hơn về dòng gạch Viglacera chống ẩm mốc chất lượng tốt cho ngôi nhà ta . Hãy đến với đại lý gạch Viglacera Hải Linh tại 275 Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được bốn vấn và chọn lọc dòng công trình phủ hợp với ngôi nhà của mình trong những ngày mưa phùn ẩm mốc .

LEAVE A REPLY