Gạch lát nền Viglacera – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

678

Gạch lát nền Viglacera không chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng công trình bởi đây là dòng sản phẩm gạch ốp lát nội địa chất lượng cao, mẫu mã đẹp, có giá thành rất hợp lý.

Gạch lát nền Viglacera Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Viglacera hiện nay đang ngày càng hội nhập phát triển, đặc biệt là ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Với trình độ khoa học kỹ thuật đầu tư và đổi mới liên tục, Viglacera có hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, giúp cho sản phẩm vật liệu xây dựng nói chung và gạch ốp lát Viglacera nói riêng có chất lượng khá tốt.

Gạch Viglacera được khách hàng đã từng sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng. Dòng sản phẩm gạch ốp lát chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, hạn chế xảy ra hiện tượng rạn nứt. Với các lực va đập mức độ trung bình, gạch Viglacera không bị vỡ do kết cấu gạch chắc chắn, nguyên vật liệu tốt.

Đặc biệt các dòng sản phẩm gạch ốp lát Viglacera cao cấp được sản xuất phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam nên không bị đổ mồ hôi khi thời tiết nồm do có độ hút nước thấp chính vì thế gạch Viglacera không gây trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Gạch ốp lát Viglacera được sản xuất với công nghệ quy trình nghiêm ngặt đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật cũng như độ phẳng của bề mặt gạch, kích thước của gạch gần như không có sai số. Gạch ốp lát Viglacera không có hiện tượng bị cong vênh, sản phẩm rất ít hiếm khi bị lỗi đáp ứng được cả các khách hàng khó tính nhất.

Về mẫu mã, hình thức, gạch ốp lát Viglacera rất đa dạng với nhiều loại khác nhau nên bạn có thể lựa chọn thoải mái. Các loại gạch men Viglacera trơn với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, gạch hoa văn phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gạch Viglacera phù hợp với tất cả các không gian từ các tòa nhà lớn, căn hộ, biệt thự…

Với nguồn nguyên liệu phong phú do thiên nhiên ưu đãi cùng công nghệ sản xuất hiện đại đã giúp cho gạch ốp lát Viglacera có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất bình dân nên ngày càng trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể đến Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu gạch Viglacera mới nhất để lựa chọn phong cách cho căn nhà của mình.