Gạch đỏ Hạ Long – phong cách cổ điển cho không gian hiện đại

2364

Gạch đỏ hạ Long không còn xa lạ gì trên thị trường gạch ốp lát hiện nay. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều nơi sử dụng loại gạch này cho các công trình xây dựng.

Gạch đỏ Hạ Long là dòng sản phẩm có tính truyền thống của thương hiệu Viglacera. Dòng sản phẩm này sử dụng đất sét  nung nóng để tạo thành. Đây là công thức đã được ông cha ta truyền lại từ nhiều thế hệ trước. Chính vì vậy gạch đỏ Hạ Long luôn được tin dùng qua nhiều năm tháng.

Gạch đỏ Hạ Long có thể sử dụng được ở nhiều khu vực?

Thông thường gạch đỏ thường sử dụng để xây tường bao và lát nền khu vực ngoài trời. Tuy nhiên cùng sự phát triền ngày một cao của dây chuyền sản xuất, hiện nay gạch đỏ Hạ Long còn có thể dùng để ốp tường, lát nền với nhiều họa tiết và màu sắc đa dạng.

gach-ha-long-30x30-do-dam-tk-2813

Gạch đỏ Hạ Long cho không gian sân thượng cổ điển

Gạch đỏ xây dựng dùng để trang trí?

Ngoài gạch xây dựng truyền thống, gạch đỏ Hạ Long còn có các mẫu gạch xây dựng không trát để tạo nên những bức tường có phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại cho không gian sống của gia đình. Các loại gạch này còn tạo ra không gian thoáng đã nhờ những lỗ thông khí trên mặt gạch.

Gạch đỏ còn được sử dụng lát bậc thềm?

Với xu hướng hiện đại, nhiều gai đình đã chọn đá hoa cương cho khu vực bậc thềm, bậc tam cấp. Tuy nhiên nếu bạn muốn không gian nhà có tính cổ điển thì có thể sử dụng gạch đỏ để lát. Ngoài mẫu gạch truyền thống thì hiện nay gạch đỏ Hạ Long còn có nhiều mẫu gạch ốp bậc thềm đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc cho bạn lựa chọn.

11(10)

Gạch đỏ Hạ Long lát bậc thềm chuyên dụng

Đại lý cung cấp gạch đỏ Hạ Long?

Hải Linh là đại lý cung cấp gạch đỏ Hạ Long, gạch ốp lát Viglacera hàng đầu ở Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham quan và lựa chọn những mẫu gạch mới nhất hiện có mặt trên thị trường.

Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các loại gạch ốp lát, Hải Linh khẳng định chúng tôi chỉ bán hàng chính hãng, mẫu mã bền đẹp, giá cả hợp lý. Bạn có thể gọi điện đến số 0936.55.22.66 hoặc trực tiếp đến 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để nhận được sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí nhé.