Đón tết xuân 2017 cùng bồn cầu Viglacera âm tường tên lên sang trọng và hiện đại phòng tắm

0
215

Không khí tết xuân sum vầy người người nhà nhà sửa sang công trình phụ của mình rất nhiều gia chủ phân vân lựa chọn dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera để thay trong phòng tắm nhà mình, với một không gian phòng tắm hẹp mong muốn sở hữu sự sang trọng gia chủ nên lựa chọn dòng bồn cầu Viglacera âm tưởng .

Bồn cầu âm tường Viglacera chính hãng

Dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera âm tường là dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại và được ứng dụng công nghệ phủ Nano giúp sản phẩm trở nên đẹp và chất lượng hơn. Sản phẩm mang lại một vẻ đẹp vừa sang trọng vừa hiện đại cho phòng tắm của bạn. Với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Viglacera tự hào mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Và dòng sản phẩm bồn cầu âm tường đang dần trở nên thân thuộc hơn với người tiêu dùng.

Đón lộc đầu xuân với bồn cầu Viglacera âm tường
Đón lộc đầu xuân 2017 với bồn cầu Viglacera âm tường

Bồn cầu Viglacera âm tường giúp tiết kiệm không gian phòng tắm hơn do hệ thống két âm trong tường. Điều này rất thích hợp với những hộ gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ. Một ưu điểm nữa cho sản phẩm này đó chính là giảm trọng lượng cho sàn.Theo nghiên cứu, trọng lượng sàn sẽ giảm đi 900k/phòng 3m2 do không phải tôn nền.
Với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Viglacera tự hào mang lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Và dòng sản phẩm bồn cầu âm tường đang dần trở nên thân thuộc hơn với người tiêu dùng.
Bồn cầu âm tường Viglacera giúp tiết kiệm không gian phòng tắm hơn do hệ thống két âm trong tường. Điều này rất thích hợp với những hộ gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ. Một ưu điểm nữa cho sản phẩm này đó chính là giảm trọng lượng cho sàn. Theo nghiên cứu, trọng lượng sàn sẽ giảm đi 900k/phòng 3m2 do không phải tôn nền.
Với công nghệ hiện đại, lớp men phủ nano gúp chống được vi khuẩn gây bệnh, khả năng chống báo dính cao. Bên cạnh đó sản phẩm có độ sáng cao giúp cho phòng tắm trở nên hiện đại và đẹp hơn. Bồn cầu có hai chế độ xả, giúp tiết kiệm nước.
Nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, không khó hiểu khi giá thành của bồn cầu âm tường nhỉnh hơn khá nhiều so với bồn cầu 1 khối hay bồn cầu 2 khối Viglacera. Giá dao động từ 7.000.000 đến 10.000.000 VND Đây là một mẫu bồn cầu Viglacera âm tường V55, được khách hàng của chúng tôi ưa thích nhất:
Mua thiết bị vệ sinh Viglacera, hãy đến với showroom Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy tiến- Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

LEAVE A REPLY