Điểm danh những mẫu chậu rửa mặt loại nhỏ cho phòng tắm nhỏ

760

Đa phần ngày nay diện tích phòng tắm của người dân được thu hẹp đi nhiều về diện tích, những không gian phòng tắm nhỏ và hẹp luôn cần một mẫu chậu rửa mặt loại nhỏ. Vậy hiện nay trên thị trường có những mẫu chậu rửa mặt loại nhỏ nào phù hợp phòng tắm nhỏ

Thương hiệu thiết bị vệ sinh nào cung cấp chậu rửa mặt loại nhỏ

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh chính hãng đưa ra rất nhiều mẫu chậu rửa mặt loại nhỏ phù hợp với tiêu chú mua hàng của người tiêu dùng Việt khi chọn mua chậu rửa mặt loại nhỏ cho phòng tắm nhỏ của mình. Vị vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa được bất kỳ một mẫu chậu rửa nào của thương hiệu thiết bị vệ sinh mình yêu thích.

chau-rua-mat-loai-nho

Nhưng tình trạng hàng giả, hàng nhái có rất nhiều để giúp bạn chọn được những mẫu thiết bị vệ sinh chính hãng tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu chậu rửa loại nhỏ của một số thương hiệu thiết bị vệ sinh như:

Những mẫu chậu rửa mặt loại nhỏ cho phòng tắm nhỏ

Mẫu chậu rửa mặt loại nhỏ MS L2014 của thương hiệu thiết bị vệ sinh Caecar. Mẫu chậu rửa Caecar MS L 2014 là mẫu chậu rửa sở hữu kích thước tương đối nhỏ 360 x 360 x 145 mm. Đây là mẫu chậu rửa được hãng caecar đưa ra thị trường khá lâu nhưng vẫn được người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình bởi ưu điểm của dòng sản phẩm đó là chậu rửa góc treo tường, kích thước nhỏ rất tiết kiệm không gian khi lắp đặt sử dụng trong phòng tắm. Giá thành lại tương đối rẻ chưa tới 500 nghìn đồng. Ngoài sự lựa chọn mẫu chậu rửa MS L2014 của Caecar bạn cũng có thể chọn đến mẫu chậu rửa loại nhỏ MS L2016 có kích thước lớn hơn  400 x 495 x 185mm.

 chauruagocviglacera_loai-nho

Bên cạnh những mẫu chậu rửa loại nhỏ của thương hiệu thiết bị vệ sinh Caecar bạn cũng có thể chọn đến một thương hiệu thiết bị vệ sinh khác đó là Inax. Nếu như thiết bị vệ sinh Inax là một tín đồ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của bạn thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về những mẫu chậu rửa loại nhỏ mà Inax đưa ra thị trường như

+ Chậu rửa Inax L-280V có kích thước 400x321x170 mm

+ Chậu rửa Inax L-282V có kích thước 400x410x184 mm

+ Chậu rửa Inax L-283V có kích thước 429x390x162 mm

Tất cả những mẫu chậu rửa loại nhỏ trên đều được sản xuất trên công nghệ máy móc hiện đại lớp men bao phù trắng sáng bóng đảm bảo chất lượng tốt nhưng giá thành lại vô cùng rẻ chưa tới 500 nghìn đồng cho một mẫu chậu rửa được giới thiệu trên.

Ngoài Inax ra, nếu như bạn hướng tới sự lựa chọn mẫu chậu rửa loại nhỏ với giá thành cao hơn một chút bạn cũng có thể lựa chọn tới những mẫu chậu rửa của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO như

+ Mẫu chậu rửa treo tường TOTO LT210CT  có kích thước 500x400x220 mm

+ Mẫu chậu rửa treo tường TOTO LT240CR có kích thước 500x350x180 mm

2 mẫu được kể trên đang bán trên thị trường rao động từ 800 – 1000 triệu đồng, công nghệ sản xuất men sứ trằng cefiONtect giúp bề mặt nhẵn bóng, hạn chế tối đa vết bẩn, luôn luôn sạch sẽ và mới trong phòng tắm.

Trên thị trường hiệu nay còn rất nhiều mẫu chậu rửa loại nhỏ của nhiều thương hiệu khác nhau để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn liên hệ trực tiếp ngay đến showroom Hải Linh để có giá thành tốt nhất.

Các bạn cũng có thể xem thêm những mẫu chậu rửa mặt Viglacera tại đây