Địa chỉ mua gạch ốp lát Eurotile chính hãng tại Hà Nội

134

Gạch ốp lát Eurotile là dòng gạch cao cấp do thương hiệu Viglacera sản xuất. Các sản phẩm gạch Eurotile chất lượng vượt trội và mang vẻ đẹp hết sức mỹ miều. Nhu cầu mua gạch ốp lát Eurotile là rất lớn, nhất là ở Hà Nội. Vậy, khách hàng đến đâu để mua được sản phẩm gạch chính hãng? 

>>> CLick xem: Mua gạch Viglacera ở đâu chính hãng

  1. Tại sao gạch ốp lát Eurotile lại được ưa chuộng lựa chọn?

Eurotile là một dòng gạch nghệ thuật do thương hiệu Viglacera sản xuất tại nhà máy Mỹ Đức. Loại gạch này thuộc dòng cao cấp được sản bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Gạch có chất lượng tốt, đảm bảo các thông số kỹ thuật cao. 

Thi công gạch Eurotile tạo nên độ bền mãi mãi với thời gian cho công trình. Những bức tường, sàn nhà tạo nên từ gạch Eurotile sẽ tăng thêm giá trị đẳng cấp cho công trình. Đó không chỉ là đẳng cấp về chất lượng mà còn là đẳng cấp về thẩm mỹ. 

Gạch Eurotile là dòng gạch nghệ thuật. Những họa tiết như điêu khắc trên bề mặt gạch sống động, tự nhiên. Những ý tưởng thiết kế đều bắt nguồn từ những câu chuyện. Cảm hứng tạo nên gạch ốp lát Eurotile bắt nguồn từ những câu chuyện về cuộc sống. 

Chính vì vậy, gạch Eurotile có giá trị tinh thần rất lớn vượt qua giới hạn là vật liệu gạch ốp lát thông thường. Vì thế, sản phẩm mang tính sang trọng tuyệt vời. Sử dụng gạch ốp lát Eurotile để dấu ấn thật khó phai nhòa khi chạm mắt. 

Quý khách hàng tùy vào sở thích, phong cách thiết kế để lựa chọn một mẫu gạch phù hợp với các BST theo vân như sau:

– Gạch Eurotile vân đá:  có các BST: Hoa Đá, Lưu Sa, Phù Sa, Nguyệt Cát, Đinh Lan

– Gạch Eurotile bề mặt xi măng: BST An Niên, Thiên Di, Vọng Cát, Sa Thạch, Thạch Khuê

– Gạch Eurotile vân gỗ: BST Mộc Lan, Mộc Miên, Mộc Châu

– Gạch Eurotile giả vân đá cẩm thạch: BST Lưu Thủy, BST Vân Du, BST Hải Thụy. 

– Gạch Eurotile vân vải: BST An Cư, Hải Thụy… 

Những BST gạch có những nét đẹp riêng với đầy đủ các kích thước như: gạch ốp lát Eurotile 60×60; gạch Eurotile 30×60; gạch Eurotile 45×90…. Nó tạo nên nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Vì thế, đây cũng là một yếu tố khách hàng ưa chuộng dùng gạch Eurotile. 

  1. Địa chỉ mua gạch ốp lát Eurotile chính hãng ở Hà Nội

Mua gạch ốp lát Eurotile muốn đẹp, sang phải đúng hàng chất lượng chính hãng. Vì vậy, ở Hà Nội, khách hàng nên đến địa chỉ Showroom gạch ốp lát Hải Linh để mua sắm. Showroom cam kết 100% sản phẩm chính hãng. 

Hải Linh đồng thời cũng bán gạch Eurotile giá chiết khấu và rất cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, khách hàng mua gạch Eurotile tại Showroom Hải Linh sẽ giảm được nhiều chi phí cho khâu ốp lát. Hơn nữa, Hải Linh còn có nhiều ưu đãi kèm theo cho khách hàng mua gạch Eurotile trong các đợt khuyến mãi. Đó là một lợi ích mà Hải Linh muốn gia tăng cho khách hàng. 

Gạch Eurotile được Hải Linh phân phối các loại mẫu gạch và liên tục cập nhật những mẫu mới nhất. Vì thế, khách hàng đến Showroom Hải Linh tha hồ lựa chọn và chắc chắn sẽ có được một mẫu đẹp nhất, phù hợp nhất với yêu cầu thi công công trình. 

Hải Linh có hệ thống Showroom ở 3 địa chỉ rất thuận tiện mua sắm. Đó là 

Showroom Hải Linh Hà Đông: ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. 

Hotline: 1900-599.828

Website tham khảo sản phẩm: https://gachviglacera.vn/san-pham/Gach-Eurotile.html