Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu ở Cao Bằng

0
229

Bếp từ Cao Bằng – Bếp Hải Linh là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp của Châu Âu như: Bếp từ, Máy rửa bát, Bếp điện từ Lò vi sóng….Được thành lập từ năm 2007 và hơn 10 năm phát triển hiện nay Hải Linh đã đi vào lòng người: "Hàng cao cấp, Giá cả cạnh tranh " .

Bếp Hải Linh là công ty nằm trong top đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bếp từ ở Việt Nam nói chung và ở Cao Bằng nói riêng. Các loại bếp từ tại Hải Linh đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu như: Feuer, Lorca, Cata, Spelier, Hafele, Bosch, AEG, Bluestone, Siemens, Giovani, Teka, Fagor, Chefs, Malloca, Faster, Canzy, Taka, Fandi.

bep tu gia re

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu ở Cao Bằng

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ Châu Âu

  • Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu thường có chất lượng cao với mẫu mã đẹp.
  • Bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu có thể sử dụng trong thời gian dài và ít bị hỏng.
  • Bếp từ có nhiều tính năng thông minh và hiện đại.
  • Bếp từ đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

Sứ mạng của Bếp Hải Linh khi đến Cao Bằng

Bếp Hải Linh có sứ mạng mang đến cho người dân Cao Bằng chất lượng cuộc sống tốt nhất thông qua các sản phẩm Bếp từ cao cấp của Châu Âu. Hải Linh luôn lấy giá trị cốt lõi "Uy tín – Tâm đức – Chất lượng" là kim chỉ nam trong việc phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng.

Hải Linh luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với khách hàng trong từng khâu 1 để giúp khách hàng mua sản phẩm được tốt nhất với tâm chí thỏa mái nhất.

Hải Linh luôn cam kết bán hàng chính hãng, đa dạng về kiểu dáng và chủng loại đến tận tay mọi người dân ở: Thành phố Cao Bằng và các huyện: Bảo Lạc, Hòa An, Bảo Lâm, Hạ lang, Hà Quảng, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh

Bếp Hải Linh luôn cung cấp các loại bếp từ với giá cả cạnh tranh nhất và có nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng..

Một số sản phẩm tốt của Bếp Hải Linh

Bếp từ Bosch PXE675DC1E

Bếp từ Bosch PXE675DC1E

Bếp từ Bosch PPI82560MS

Bếp từ Bosch PPI82560MS

Bếp từ Hafele HC-I604B (535.02.211)

Bếp từ Hafele HC-I604B (535.02.211)

Bếp từ Cata IB 073 DC

Bếp từ Cata IB 073 DC

Bếp từ Cata IB 0722 DC

Bếp từ Cata IB 0722 DC

Bếp từ Bosch PUC631BB2E

Bếp từ Bosch PUC631BB2E

Bếp Hải Linh chuyên cung cấp các loại bếp từ cao cấp tại Cao Bằng. Website: Bephailinh.vn

LEAVE A REPLY