Đại lý gạch Viglacera chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

0
573

Viglacera là thương hiệu  hàng đầu trong lính vực sản xuất vật liệu xây dựng ở Việt Nam. Đặc biệt riêng sản phẩm gạch ốp lát chiếm tới gần 20% năng lực sản xuất của ngành. Chính vì vậy có rất nhiều đại lý của Viglacera trên toàn quốc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Có gần 200 đại lý của Viglacera trên cả nước trải dài từ Bắc vào Nam. Riêng khu vực Hà Nội chiếm hơn 10 đại lý lớn nhỏ khác nhau.

Hải Linh là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của Viglacera, đặc biệt hai dòng gạch chính của hãng là Ceramic và Granite cho khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh vật liệu xây dựng và gần 5 năm hợp tác với thương hiệu Viglacera, Hải Linh tự tin là nhà cung cấp gạch ốp lát Viglacera uy tín, chính hãng, giá rẻ nhất khu vực miền Bắc.

090310baoxaydung_image003

Hiện nay Hải Linh có tổng cộng hai showroom lớn chuyên cung cấp gạch ốp lát Viglacera tọa lạc tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội và số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là 2 vị trí đắc địa thuận lợi cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm đến với Hải Linh.

Hình ảnh cơ sở mới tại 532 Đường Láng trong ngày khai trương và đi vào hoạt động ngày 31/5/2017

IMG_4914

Khu vực trưng bày sản phẩm gạch ốp lát Viglacera được bài trí trang trang trọng, thuận lợi cho khách hàng thăm quan và mua sắm.

IMG_0183

Không chỉ có cơ sở vật chất hoàn thiện, Hải Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn miễn phí về tất cả các sản phẩm Hải Linh phân phối. Đến với Hải Linh quý khách hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ và thái độ thân thiện của toàn bộ đội ngũ nhân viên.

Đặc biệt trong dịp hè 2017, Hải Linh đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng đến mua sắm tại một trong hai showroom Viglacera của chúng tôi. Nhiều sản phẩm được ưu đãi lên đến 20% là cơ hội hiếm có chỉ diễn ra trong thời điểm này. Quý khách hãy đến ngay với Hải Linh để mua hàng chính hãng giá rẻ ưu đãi khủng nhé.

LEAVE A REPLY