Đặc điểm gạch ốp tường phòng khách màu trắng độc đáo nhất 2020

140

Thuộc 1 trong 2 gam màu kinh điển, được yêu thích trong mọi lĩnh vực từ thời trang đến nội thất, gạch ốp tường phòng khách màu trắng luôn được nhiều gia chủ yêu thích chọn mua đặc biệt là các gia chủ sinh sống, xây nhà tại của thành phố lớn.

Một câu hỏi được nhiều gia chủ dự định lựa chọn gạch ốp tường màu trắng cho phòng khách nhà ở thường đặt ra đó là: Đặc điểm gạch ốp tường phòng khách màu trắng hiện nay như thế nào? Giá cả gạch ra sao? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số thông tin. Mời bạn tham khảo ngay!

  1. Đặc điểm gạch ốp tường phòng khách màu trắng

1.1 Họa tiết gạch

Họa tiết gạch ốp tường đẹp cho phòng khách có màu trắng trên thị trường hiện nay phổ biến nhất phải gọi tên họa tiết vân đá. Những đường vân đá được in bởi công nghệ kỹ thuật số rất tinh tế, sống động, rất tinh tế, tự nhiên. Khi sử dụng ốp tường mang đến không gian vừa đẹp hiện đại, vừa gần gũi với tự nhiên, vừa cao cấp và sang trọng.

Bên cạnh những mẫu gạch ốp tường phòng khách màu trắng, trên thị trường gạch ốp lát hiện nay còn có những mẫu gạch ốp tường màu trắng trơn, đơn giản, song cũng luôn được yêu thích lựa chọn.

1.2 Xương gạch

Xương gạch ốp tường phòng khách màu trắng hiện nay phổ biến nhất có 2 loại là xương ceramic và xương granite. Xương ceramic có thành phần chính là đất sét, một phần bột đá tự nhiên. Ngược lại, xương granite có thành phần chính là bột đá, đất sét chiếm một phần nhỏ.

Gạch ốp tường phòng khách có xương granite chịu lực tác động, chống thấm hút nước, chống hút ẩm kém hơn ceramic song giá thành đắt hơn. Bạn có thể căn cứ vào mức độ đầu tư công trình, kinh phí bạn dự định xây dựng, để có thể lựa chọn loại xương gạch phù hợp nhất.

1.3 Bề mặt, nước men gạch

Gạch ốp tường phòng khách màu trắng thường có bề mặt nhẵn. Nước men phổ biến nhất phổ biến với 2 loại men đó là men mờ và men bóng. Những mẫu gạch có men mờ thường không có độ bóng cao bằng gạch men bóng. Những mẫu gạch men bóng giúp mở rộng không gian, mang lại không gian sáng, sang, đẳng cấp hơn. Song những mẫu gạch men mờ cũng không hề bị lu mờ bởi vẻ đẹp mang lại vừa tinh tế, vừa có chiều sâu.

Tùy thuộc vào mẫu gạch lát nền bạn lựa chọn cho nhà ở, tùy thuộc vào sở thích, phong cách, không gian nhà ở mong muốn bạn có thể lựa chọn nước men gạch sao cho phù hợp nhất, đẹp đẽ và tiện lợi nhất trong quá trình sinh hoạt.

>>Xem ngay: https://gachviglacera.vn/tin-tuc/Tu-van-thiet-ke/gach-op-tuong-phong-khach-420.html (click)

1.4 Phong thủy cho gạch ốp tường màu trắng

Màu trắng là một trong những gam màu đặc trưng nhất cho bản mệnh Kim. Chính bởi vậy, gia chủ mệnh Kim chọn gạch ốp tường phòng khách màu trắng sẽ rất thuận phong thủy. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy cũng rất nên chọn gạch có gam màu trắng. Vì theo phong thủy Kim sinh Thủy.

2. Giá gạch ốp tường phòng khách màu trắng hiện nay

Giá gạch ốp tường phòng khách màu trắng trên thị trường hiện nay rất khó để có thể gọi giá một cách chính xác. Bởi vì giá gạch ốp tường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, chất liệu tạo nên, thương hiệu, gạch, đại lý bán gạch…

Những mẫu gạch ốp tường phòng khách màu trắng nhập khẩu cao cấp, những mẫu gạch ốp tường màu trắng do các thương hiệu uy tín như Đồng Tâm sản xuất xuất khẩu thường có giá cao. Trung bình dao động trong khoảng 350.000 – 800.000/ mét vuông. Phổ biến mức giá gạch ốp tường phòng khách được ưa chuộng nhiều hiện nay dao động trong khoảng từ 150.000-350.000/ mét vuông.

>>Xem ngay: Đặc điểm gạch ốp tường phòng khách màu trắng độc đáo nhất 2020

Gạch ốp tường phòng khách màu trắng mang đến vẻ đẹp không gian rộng rãi, sạch sẽ, hiện đại. Chính vì vậy gạch ốp tường phòng khách màu trắng rất được yêu thích sử dụng cho nhà ở hiện nay. Chọn gạch ốp tường phòng khách màu trắng bạn nên chọn gạch hài hòa về kích thước, nước men, màu sắc với gạch lát nền mang lại không gian có tính thẩm mỹ cao, phối đồ nội thất mang đến không gian đẹp đẳng cấp cho nhà ở. Nếu bạn có nhu cầu tham quan nhiều hơn các mẫu gạch ốp phòng khách màu trắng đa dạng thương hiệu, đa dạng nguồn gốc xuất xứ có thể liên hệ đến địa chỉ gần nhất của hệ thống showroom Hải Linh để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.