Công năng gạch Viglacera 30×60 là gì?

326

Gạch Viglacera 30×60 có kích thước hình chữ nhật. Sản phẩm được thương hiệu gạch Viglacera chú trọng sản xuất nhiều. Vì công năng sử dụng của loại gạch này rất linh hoạt. Cùng tìm hiểu công năng gạch Viglacera 30×60 trong bài viết sau của Hải Linh. 

  1. Gạch Viglacera 30×60 ốp tường

Gạch Viglacera 30×60 có công năng chủ yếu là ốp tường. Kích thước gạch phù hợp được sử dụng trên nhiều diện tích mặt tường khác nhau. Hầu hết các không gian nội thất và ngoại thất đều ứng dụng thi công bằng gạch ốp tường 30×60 cân đối. 

Viglacera sản xuất gạch ốp tường 30×60 với nhiều chủng loại xương gạch. Nhiều nhất vẫn là các mẫu gạch men Viglacera. Gạch Viglacera xương ceramic được làm bằng đất sẽ là chủ yếu. Nhưng qua dây chuyền sản xuất hiện đại của hãng Viglacera, sản phẩm gạch men đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nó sẽ giúp cho các bức tường rất bền vững nhất. 

Gạch Viglacera 30×60 ốp tường có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt. Vì thế, lựa chọn thương hiệu ốp tường Viglacera sẽ cho ngôi nhà đẹp thẩm mỹ đúng với mong muốn thiết kế. Bạn có thể lựa chọn gạch men bóng, men mờ, gạch vân đá… 

Đặc biệt, Viglacera thiết kế nhiều cặp mẫu gạch ốp tường 30×60 với các sản phẩm cách điệu để ốp viền rất đẹp mắt. Ví dụ như mẫu gạch ốp tường Viglacera UB 3602 được ốp kèm với mẫu UB 3602A như phòng mẫu dưới đây. 

Gạch ốp tường Viglacera họa tiết như vẽ mỹ thuật sẽ tạo nên không gian căn phòng sống động. Nét đẹp giàu nghệ thuật là sự tô điểm cho không gian sống giàu màu sắc. Cuộc sống vì thế cũng giàu giá trị tinh thần hơn. 

  1. Gạch Viglacera 30×60 lát nền

Nhận thấy nhu cầu sử dụng gạch 30×60 trong thi công lát nền, Viglacera đã sản xuất nhiều mẫu gạch lát nền mang kích thước này. Gạch lát nền Viglacera 30×60 có các dòng gạch bán sứ, gạch xương granite. 

Trong đó, gạch Viglacera granite 30×60 được Viglacera sản xuất nên từ phối liệu sạch. Bột đá, đất sét, phụ gia đong đếm tỉ lệ chính xác. Qua đó, gạch Viglacera 30×60 có chất lượng vượt trội như độ cứng cao, độ hút nước thấp. 

Gạch Viglacera granite có men gạch tốt giúp chống trầy xước, chống mài mòn. Đây là đặc tính giúp đáp ứng thi công lát nền được hoàn hảo nhất. Gạch Viglacera 30×60 lát nền cho các hạng mục chịu lực tốt, hỗ trợ chống thấm hiệu quả. 

Về mẫu mã, Viglacera luôn muốn đáp ứng được nhiều nhu cầu thi công ốp lát của người tiêu dùng. Nên dòng gạch Viglacera 30×60 được nhiều người lựa chọn thi công lát nền thay vì các mẫu gạch lát nền Viglacera thông thường như: gạch lát nền Viglacera 60×60, gạch lát nền Viglacera 30×30… 

Khi chọn thi công với gạch Viglacera 30×60 lát nền khách hàng nên chú ý chỉ nên sử dụng thi công trong các không gian diện tích trung bình. Nếu thi công trong những không gian lớn, nó sẽ tạo nên cảm giác chật hẹp. Hơn nữa, việc thi công với số lượng viên gạch nhiều cũng tốn thời gian hơn. 

Gạch lát nền 30×60 khi thi công lát nền nên theo kiểu cách đặc biệt để tạo nét độc đáo cho sàn nhà. Ví dụ như kiểu thi công lát nền hình xương cá, lệch, lát chéo 45 độ so với mặt phẳng tường…

Công năng của gạch Viglacera rất đa dạng nên phục vụ nhu cầu thi công ở nhiều hạng mục công trình khác nhau. Quý khách hàng nên mua gạch Viglacera tại đại lý gạch Viglacera Hải Linh để có được mẫu gạch chất lượng hoàn hảo nhất.