Chọn gạch lát nền Viglacera 40×40 và những điều quan trọng

212

Gạch Viglacera 40×40 có nhiều mẫu mã. Khách hàng chọn lựa dòng loại gạch này muốn đẹp, chất cần chú ý những thông tin quan trọng sau. 

  1. Gạch Viglacera 40×40 không chỉ có 1 chủng loại

Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp. Các sản phẩm gạch Viglacera đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các mẫu gạch khi thi công đều làm hài lòng những chủ thầu khó tính nhất. Vì thế, Viglacera luôn phát triển, sản xuất nhiều loại gạch đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu thi công. 

Gạch Viglacera 40×40 là dòng sản phẩm kích thước tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi. Các sản phẩm gạch 40×40 được Viglacera sản xuất đáp ứng nhu cầu thi công ốp lát ở nhiều không gian diện tích phổ biến hiện nay. 

Gạch Viglacera không chỉ có 1 chủng loại mà bao gồm các chủng loại đa dạng như: chủng loại gạch granite, gạch ceramic, gạch bán sứ. 

– Gạch 40×40 granite có xương đặc chắc, chịu lực tốt, hỗ trợ chống thấm tuyệt vời. 

– Gạch 40×40 Ceramic chất lượng cao, đúng chuẩn tỉ lệ bột đá nên hiệu quả thi công rất tốt.  Tuy nhiên, độ hút nước vẫn còn cao và chịu lực không tốt bằng gạch granite. 

– Gạch Viglacera 40×40 bán sứ có nhiều điểm ưu việt mà giá thành khá rẻ. Đây là dòng sản phẩm gạch được nhiều khách hàng lựa chọn thi công cho nhiều hạng mục khác nhau. 

Như vậy, với nhiều chủng loại gạch như trên, khách hàng nên chọn đúng chủng loại gạch để đáp ứng thi công chuẩn theo yêu cầu của từng hạng mục. Chọn đúng loại, chi phí thi công không bị vượt quá dự trù lại mà vẫn đáp ứng yêu cầu thi công. 

Cách chọn chủng loại gạch cho các hạng mục cực kỳ quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Do đó, mọi người cần chú ý. 

  1. Gạch Viglacera 40×40 chọn màu sắc cho chuẩn

Điều quan trọng không kém việc chọn đúng chủng loại gạch Viglacera 40×40 chính là chọn đúng màu sắc gạch. Vì gạch 40×40 có đa dạng màu sắc. Việc chọn để phối màu tường sàn, nội thất cho chuẩn cần phải chú trọng. Vì màu sắc chính là điểm tạo nên nét thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nào.

Chọn màu sắc gạch lát nền Viglacera 40×40 hay gạch ốp tường Viglacera 40×40 cần tuân thủ theo ý tưởng thiết kế chung của cả ngôi nhà. Tiếp đến là dựa vào ý tưởng thiết kế của từng căn phòng. 

Khi chọn màu gạch cần phải cân đối sao cho hài hòa với các sắc màu đồ nội thất khác. Chỉ có như vậy, không gian nhà ở mới thật bắt mắt. Bên cạnh đó, cần chú ý chọn màu sắc cho hợp với phong thủy của chủ nhân ngôi nhà, chủ nhân căn phòng. 

Viglacera sản xuất các mẫu gạch có màu sắc đa dạng. Màu gạch được Viglacera tuyển chọn kỹ càng. Màu gạch không có chất độc hại nên an toàn cho cuộc sống của con người. Bên cạnh đó, màu sắc chất lượng giúp các mẫu gạch luôn bền màu cho không gian giữ được vẻ đẹp bền lâu. 

  1. Chọn bề mặt gạch Viglacera 40×40

Bề mặt gạch chính là vị trí mà chúng ta tiếp xúc với viên gạch sau khi thi công. Chình vì vậy, việc chọn loại bề mặt như thế nào cũng vô cùng quan trọng. Mọi người lưu ý, hãy chọn bề mặt gạch nhám cho sàn nhà ở những khu vực ẩm ướt. Chọn gạch men bóng cho tường nhà để dễ lau chùi. 

Vẫn có những trường hợp nền nhà men bóng, tường nhám tùy theo thiết kế. Tuy nhiên, hãy chọn đúng để phục vụ hoạt động sinh hoạt được tốt nhất. 

Viglacera ứng dụng công nghệ tráng, phủ men hiện đại, men gạch không dễ bị bong tróc, trầy xước. Lớp men bề mặt gạch còn có khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi. Vì vậy, không gian thi công gạch Viglacera 40×40 luôn sạch sẽ và giữ được vẻ mới bền lâu. 

Quý khách hàng đến trực tiếp Showroom gạch Viglacera Hải Linh để chọn những mẫu gạch Viglacera 40×40 chất lượng chính hãng. Nhân viên bán hàng Hải Linh giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có được những mẫu gạch phù hợp với yêu cầu thi công. Chi tiết liên hệ: 1900-599.828.