Chọn gạch Đồng Tâm làm gạch lát nền phòng khách nên chọn kích thước nào?

1917

Ngoài màu sắc thì kích thước cũng là vẫn điều quan trọng dành cho một gia chủ khi chọn gạch lát nền phòng khách, mặc dù thị trường có nhiều kích thước quy chuẩn dành cho bạn phù hợp với diện tích khi chọn gạch lát nền nhưng không phải kích thước nào cũng phù hợp, sự lựa chọn dòng gạch Đồng Tâm làm gạch lát nền phòng khách sau đây sẽ là sự lựa chọn phù họp với bạn.

gach-op-lat-nen-nha

Gạch Đồng Tâm làm gạch lát nền phòng khách 

Với phòng khách, bạn nên chọn những loại gạch cao cấp hoặc đá thạch anh, đá granite tự nhiên để vừa tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại; vừa không lo ngại về tuổi thọ và khả năng chống thấm. Bên cạnh đó, cũng nên lưu tâm đến kích thước của viên gạch để tạo sự cân bằng và hài hòa.

Chẳng hạn, nếu diện tích phòng khách bằng hoặc dưới 15 m2 thì những loại gạch có kích thước Gạch Đồng Tâm 40 x 40 hoặc Gạch Đồng Tâm 50 x 50  (mm) là thích hợp nhất, giúp không gian thêm thoáng đãng và rộng rãi. Ngược lại, nếu sở hữu phòng khách trên 15 m2 thì nên tạo sự quây quần, ấm cúng cho không gian này bằng những loại gạch có kích thước 300 x 600 hoặc 150 x 600 (mm) 
Nhiều gia chủ lại hướng tới sự lựa chọn gạch Đồng Tâm kích thước lớn như gạch Đồng Tâm 80×80 phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn nhưng không hẳn vì thế đã là tốt và là số 1 đối với người tiêu dùng, chính vì vậy khi chọn gạch lát nền điều tiên quyết tốt nhất là bạn nên chọn kích thước theo diện tích của mình.
Để được tư vấn nhiều hơn nên đến showroom Hải Linh – nhà phân phối các dòng thương hiệu gạch ốp lát chính hãng tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt nhất.