Cách lắp chậu rửa mặt âm bàn

0
130

 

Trên thị trường hiện nay những mẫu chậu rửa mặt âm bàn đang được bán rất chạy, và là mẫu sản phẩm HOT trong những tháng cuối năm này. Vậy cách lắp chậu rửa mặt âm bàn như nào chuẩn đúng cách nhất? Cùng xem ngay sau đây.

Hướng dẫn cách lắp chậu rửa mặt âm bàn đúng cách nhất

Trước khi tiến hành lắp đặt bất kể một sản phẩm bất kỳ nào liên quan đến thiết bị vệ sinh bạn phải xem xét thật rõ về bản vẽ kỹ thuật của dòng sản phẩm mình lựa chọn và với chậu rửa mặt âm bàn cũng vật hãy cùng xem lại thật kỹ các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã hướng dẫn chi tiết trong bản vẽ kỹ thuật có trong hộp đựng chậu rửa nhé.

chậu-âm-bàn

Sau khi đọc bản vẽ kỹ thuật và biết rõ từng chi tiết cũng như thông số kỹ thuật của mẫu chậu rửa mình lựa chọn được cấu tạo và lắp đặt theo nguyên lý như nào, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để việc lắp đặt chậu âm bàn trở lên thuận tiện như

  • Máy cắt

  • Tua vít

  • Kìm

  • Cờ lê điều chỉnh

  • Thước dây

  • Băng tan

  • Máy khoan

Chuẩn bị song dụng cụ chúng ta tiến hành lắp đặt theo các bước như sau. Vì đây là chậu rửa mặt âm bàn 

https://showroomtoto.com.vn/san-pham/chau-rua-toto.html nên cần có những con số chính xác để lắp sao chuẩn nhất.

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt chậu rửa âm bàn sao cho chuẩn và chính xác nhất như trong bản vẽ đã hướng dẫn

Bước 2: Sử dụng một tờ giấy to đặt lên mặt bàn vị trí ấn định lắp chậu rửa, dùng bút lông đánh dấu những vị trí quan trọng, sau đó bỏ tờ giấy ra và cắt theo những gì mình đánh đấu. Bước này là bước vô cùng quan trọng vì vậy bạn nên chú ý làm sao cho thật cẩn thận tránh những sai sót không đáng có để phải thực hiện lại mất thời gian.

Bước 3: Đặt chậu rửa âm bàn vào mặt bạn nơi mà bạn đã thực hiện cắt theo đánh dấu đó là những vị trí lỗ đã được khoét định sẵn để đặt chậu. Khi đặt vào bạn cần phải điều chỉnh chậu làm sao cho thật cân xứng và đúng với vị tró khỏe lỗ.

Bước 4: lắp vòi chậu, mỗi một chậu rửa lại có 1 sản phẩm vòi chậu đi kèm làm sao cho phù hợp nhất bạn nên lưu ý vấn đề đó

Bước 5: Hoàn thiện song phần đặt chậu âm bàn và lắp vòi chậu bạn tiếp tục lắp phần ống thải và ống cấp xả nước vào trong chậu âm bàn. 2 đường ống này sẽ có đường chờ định sẵn phía dước chậu ở phần tường vì vậy việc lắp đặt sẽ trở lên dễ dàng hơn, khi lắp 2 dường ống này bạn nên sử dụng băn tan cuốn vào 2 đường gen cố định để tránh việc sử dụng một thời gian dài nước sẽ bị rò rỉ ra ngoài, và cũng là để cho 2 đường tiếp nối giữa đường ống ngầm và chờ bên ngoài được chắc chắn hơn.

Bước 6: Hoàn thiện và kiểm tra lại toàn bộ phần chậu mình lắp đã chuẩn chưa, rồi tiến hành xả nước xem có vấn đề trục trặc ở đâu không.

 lap-chau-rua-mat-am-ban

Như vậy với 6 bước trên chắc chắn bạn đã có thể RING ngay một chiếc chậu rửa âm bàn và tự lắp đặt hoàn thiện trong phòng tắm của mình một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất mà không mất nhiều chi phí thuê thợ lắp đặt rồi đúng không. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tới showroom Hải Linh để giải đáp và hướng dẫn mua lựa chọn sản phẩm hoàn thiện công trình của mình với giá thành tốt nhất.

Nguồn:  showroomviglacera.com

LEAVE A REPLY