Bồn cầu Viglacera VI88 mang lại vẻ đẹp riêng trong phòng tắm hiện đại

661

Bồn cầu Viglacera VI88 là dòng bồn cầu 2 khối Viglacera được khá nhiều người tiêu dùng trong nước lựa chọn hoàn thiện công trình của mình đặc biệt với những phong gian phòng tắm phong cách hiện đại phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp nhất.

Lựa chọn bồn cầu Viglacera VI88 phù hợp nhất.

Bồn cầu Viglacera VI88 sự lựa chọn hoàn thiện cho phòng tắm công trình Việt thiết kế mới đơn giản, gọn gàng và sang trọng hơn kết hợp với những tính năng cải tiến ưu việt mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.
Dòng sản phẩm được tích hợp 2 chế độ xả nhấn tiết kiệm nước 3L/6 L. Nắp êm V1102E, không gây tiếng ồn khi sử dụng một sự lựa chọn mới cho phòng tắm theo phong cách mới hiện đại hơn. Cùng với đó dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ tráng men hiện đại chống bám dính tiện lợi khi sử dụng trong phòng tắm.
Dòng sản phẩm là dòng bồn cầu 2 khối Viglacera nên có thể lắp đặt ở nhiều không gian diện tích phòng tắm rộng và hẹp tùy vào từng không gian mà sự lựa chọn đặt ở vị trí nào, diện tích rộng hay hẹp bởi đa phần phòng tắm có xu hướng lựa chọn bồn cầu theo kiểu dáng và phong cách mới nên lựa chọn một chiếc bồn cầu phù hợp với phòng tắm của mình như bồn cầu Viglacera VI88 sẽ hợp lý hơn.

Để có sự lựa chọn tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh – showroom thiết bị vệ sinh chính hãng uy tín số 1 tại Hà Nội