Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh hiện đại cao cấp bậc nhất năm 2017

1193

Được sản xuất và ra đời cùng với dòng sản phẩm Bồn cầu Viglacera V91 Thông minh. Dòng sản phẩm Bồn cầu Viglacera V90 được người tiêu dùng đánh giá cao là dòng Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh hiện đại cao cấp bậc nhất năm 2017 và lựa chọn làm đẹp và hoàn thiện không gian nội thất phòng tắm của mình trở lên sang trọng. Sở dĩ dòng sản phẩm này nhận được nhiều người  tiêu dùng lựa chọn là bởi những lý do sau đây hãng cùng khám phá nhé.

>>> Bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp giảm giá 30%
>>> Top 3 bồn cầu Viglacera thông minh nhất hiện nay
>>> Bồn cầu Viglacera V91 thiết kế hiện đại – cảm biến thông minh

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại nhất năm 2017

 Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh Sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại và tiện dụng phù hợp với những tiêu chí lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-1

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại thiết kế đẹp

➤ Khi sử dụng Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh người dùng được trải nghiệm công nghệ xả xoáy kết hợp với siphon Jet hiện đại bậc nhất từ trước đến nay.

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-3

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại công nghệ xả xoáy 

➤ Trải nghiệm được hoàn toàn tính năng thông minh của bảng điều khiển từ xa khi sử dụng dòng bồn cầu Viglacera V91 thông minh hiện đại này.

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-5

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại bảng điểu khiển từ xa

➤ Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh Mang lại sự tò mò và thú vị cho người dùng khi tích hợp hệ thống cảm biến thông minh, nắp bồn cầu sẽ tự động mở khi phát hiện có người đi tới.

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-8

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại tự động đóng mở nắp

➤ Đảm bảo vấn đề sức khỏe cho người dùng và các thành viên trong gia đình khi được lắp đặt thêm vòi rửa diệt khuẩn cảm biến với 3 chức năng thông minh hiện đại.

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-4

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại vòi diệt khuẩn cảm biến

➤ Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh được tích hợp chức năng sưởi ấm nắp ngồi, làm ấm nước rửa

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-6

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại sưởi ấm nắp và nước 

➤ Bồn cầu Viglacera V90 Thông minh dễ dàng dàng lắp đặt và sử dụng trên nguồn điện 220V-240V người dùng không còn phải lo ngại về công nghệ hiện đại hại điện và khó sử dụng.

bon-cau-viglacera-v90-thong-minh-hien-dai-7

Bồn cầu Viglacera V90 thông minh hiện đại bản vẽ kỹ thuật

Các bạn vừa được trải nghiệm toàn bộ Công nghệ hiện đại thông minh cao cấp bậc nhất của dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera V90 Thông minh. Chắc hẳn rằng sau khi khám phá những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm này không chỉ bạn mà cả người thân của bạn cũng đang mong muốn được sở hữu một dòng sản phẩm công nghệ hiện đại và thông mình bậc nhất này trong không gian nội thật phòng tắm của mình. 
Để được trải nghiệm hãy đến trực tiếp showroom thiết bị vệ sinh Viglacera đẳng cấp Hải Linh Tại số 532 Đường Láng, Đống Đa,  Hà Nội.
Xem trực tiếp sản phẩm Online tại website : showroomviglacera.com hoặc liên hệ hotline : 0968 12 17 17 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến.

>>> Xem thêm :Khuyễn mại shock: Mua bồn cầu Viglacera tặng chậu rửa và vòi xịt