Bồn cầu Viglacera V45 tuyệt tác đẹp như tranh trong phòng tắm của bạn

1127

Bồn cầu luôn là dòng sản phẩm cần thiết trong ngôi nhà của bạn, nhưng việc lựa chọn và bố trí như nào cho hợp lý thì lại là điều mà không chỉ một mà rất rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi ngoài vấn đề phong thủy ta thì việc làm đẹp và hoàn mỹ căn phòng tắm của bạn không thể thiếu. Xu hướng người tiêu dùng hiện nay thiên vệ sự lựa chọn bồn cầu 1 khối Viglacera như dòng bồn cầu Viglacera V45

bon-cau-viglacera-v45...

Dòng bồn cầu Viglacera V45 luôn luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp khi đặt trong phòng tắm gia đình. Với tổng kích thước 695 x 318 x 725 (Rộng x dài x cao) dòng bồn cầu có kích thước không quá rộng phù hợp với nhiều không gian phòng tắm cho dù là rộng hay hẹp. Nhưng đa phần bạn sẽ thấy dòng sản phẩm này được rất nhiều ông chủ khó tính lựa chọn về trong phòng tắm diện tích rộng. 
Sở dĩ dòng bồn cầu Viglacera V45 được nhiều gia chủ lựa chọn trong phòng tắm rộng ngoài kích thước đẹp phù hợp với nhiều đồ thiết bị vệ sinh trong phòng tắm thì công năng hữu ích của dòng sản phẩm này cũng khá hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua như:

✣ Hệ thống xả ╄━ Xả thẳng
✣ Nắp bồn cầu ╄━ Nắp êm
✣ Kiểu xả nước ╄━ Xả nhấn
✣ Áp lực nước ╄━ 0.05 MPa ~ 0.75 MPa
✣ Lượng nước xả ╄━  3 lít
                               ╄━ ⊹ 6 lít
✣ Tâm xả ╄━ 295 ± 10 mm
✣ Màu sắc ╄━ Màu trắng
✣ Công nghệ ╄━ Men Nano nung diệt khuẩn,  chống bám dính.
✣ Xả ╄━ Xả đẩy, Xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn.
✣ Công nghệ xả ╄━ Hút

Với sự lựa chọn dòng bồn cầu Viglacera V45 bạn có thể kết hợp với nhiều dòng sản phẩm Viglacera khác mang lại vẻ đẹp riêng cho phòng tắm của bạn như:

✥ Bồn cầu Viglacera V45 + Chậu treo tường chân lửng Viglacera VI50, Hoặc chậu rửa đặt bàn Viglacera V72 + Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ VG112 +  Sen tắm cây nóng lạnh 2 bát sen VG592 + Phụ kiện Viglacera bằng đồng mạ Crom VGPK05.

bon-cau-viglacera-v45..---.

Như vậy bạn đã có được một sự lựa chọn hoàn hảo trong phòng tắm của mình đón tết nguyên đán sắp tới này rồi, để xem trực tiếp và biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng đến với hệ thống showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng.

>>> Bồn cầu Viglacera nằm trong top 5 thương hiệu bồn cầu Tốt nhất hiện nay