Bảng báo giá bồn tiểu nữ Viglacera – Hải Linh

629

Ngày nay những mẫu bồn tiểu nữ được khá nhiều phòng tắm trong các công trình lựa chọn đặc biệt là những mẫu bồn tiểu nữ Viglacera bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, chất lượng tính năng tốt và giá thành tương đối rẻ phù hợp.

Vậy giá của các mẫu bồn tiểu nữ Viglacera hiện nay là bao nhiêu hãy cùng xem Bảng báo giá bồn tiểu nữ Viglacera đang bán trên thị trường hiện nay tại showroom Hải Linh

BẢNG BÁO GIÁ BỒN TIỂU NỮ VIGLACERA

STT

TÊN SP

Giá bán

HÌNH ẢNH

GHI CHÚ

1

Tiểu nữ Viglacera VB61

Liên hệ

vb61_bon-tieu-nu

2

Tiểu nữ Viglacera VB51

1,350,000

vb51_bon-tieu-nu

 

3

Tiểu nữ Viglacera VB5

768,000 

vb5_bon-tieu-nu

 

4

Tiểu nữ Viglacera VB3

768,000

vb3

 

5

Tiểu nữ Viglacera VB50

1,378,000

vb50_bon-tieu-nu

Thông tin về những mẫu bồn tiểu nữ Viglacera đang bán trên thị trường

1 – Mẫu Bồn tiểu nữ Viglacera VB61

vb61_bon-tieu-nu

Mẫu bồn tiểu này sở hữu kiểu dáng thiết kế đẹp khuân mẫu từ Italia : Một nước có nền công nghệ về gốm sứ bậc nhất thế giới. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại phủ men Nano Nung chống diệt khuẩn, chống bám dính vào bề mặt.  Tăng độ sáng bóng bề mặt nên 20% làm sản phẩm đã bền rồi lại càng bền hơn . Đặc biệt không hại và ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

2 – Mẫu bồn tiểu nữ Viglacera VB51

 vb51_bon-tieu-nu

Mẫu bồn tiểu Viglacera này được người tiêu dùng đánh giá tương đối cao về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế khi lựa chọn trong phòng tắm mang đến không gian đẹp hoàn mỹ nhất, với chất liệu phủ men sứ Nano Nung bền đẹp theo thời gian, khả năng dụng diệt khuẩn, chống bám dính, giảm nấm mốc, giữ bề mặt luôn trong sáng sẽ giúp cho bồn tiểu luôn được sạch sẽ, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống con người

3 – Mẫu bồn tiểu nữ Viglacera VB5

 vb5_bon-tieu-nu

Là một phiên bản khác của bồn tiểu nữ Viglacera VB51 sở hữu nhiều tính năng tốt về chất lượng, mẫu mã, khả năng diệt khuẩn chống bám dính cao, hiện trên thị trường mẫu bồn tiểu này đang là dòng sản phẩm có giá thành tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường và được rất nhiều chủ đầu tư công trình lớn lựa chọn hoàn thiện mang đến vẻ đẹp riêng.

4 – Mẫu bồn tiểu nữ Viglacera VB3

 vb3

Mẫu bồn tiểu nữ này sở hữu kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn tinh tế với vách ngăn tạo không gian riêng cho người sử dụng. Mẫu sản phẩm sử dụng nguyên liệu sứ trắng cao cấp, kết hợp với lớp men phủ diệt khuẩn cao tốt cho người dùng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe và vấn đề bảo vệ môi trường.

Đây là mẫu sản phẩm tương đối đẹp thích hợp không chỉ với công trình mà còn với nhiều nhà phố, biệt thự cao cấp mang đến vẻ đẹp riêng với kiểu dáng hiện đại, tạo nét hài hòa cho công trình của bạn.

5 – Mẫu bồn tiểu nữ Viglacera VB50

 vb50_bon-tieu-nu

Mẫu bồn tiểu nữ này mang đến cho người dùng có thêm 1 sự trải nghiệm mới về thiết kế cân đối hài hòa đẹp mắt khi lắp đặt trong phòng tắm của mình.

Với lớp men sứ phủ cao cấp chống bám dính và diệt khuẩn tốt mang tới độ sáng bóng tự nhiên giúp cho mẫu sản phẩm càng nhìn càng thêm đẹp.

Ngoài thiết kế và chất lượng dòng sản phẩm còn được tích hợp công nghệ xả Shiphone xoáy sâu từ hai phía tạo thành một dòng nước mạnh xả hết các vết bẩn bám vào từ hai phía giúp bồn tiểu nữ luôn sáng bóng và không để lại mùi , giúp căn phòng lúc nào cũng được thơm tho sạch sẽ

Như vậy bạn vừa được showroom Hải Linh giới thiệu tới bạn vẻ đẹp riêng của 5 mẫu bồn tiểu nữ Viglacera cũng như báo giá bồn tiểu nữ Viglacera đang bán trên thị trường hiệu nay, để được tư vấn tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Ngoài ra, tại showroom Hải Linh còn trưng bày thêm nhiều mẫu bồn tiểu nam Viglacera mời quý vị cùng xem báo giá sau đây

bao-gia-bon-tieu-nu

Xem thêm: Những mẫu bồn tiểu nam cao cấp https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-tieu-nam.html​